Chọn hoa tết với 6 giống cúc ngoại | Cây cảnh Thăng Long

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 40,000đ
  Số điện thoại: O chín 66466611
  Địa chỉ: 168 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sắp tới tết, ở vườn nhà em có 1 số loại cúc đẹp giống nước ngoài các mẹ tham khảo xem dùng làm hoa xuân hoa tết có được không nhé

  1.Cúc vạn thọ

  Cúc vạn thọ với sắc vàng rực rỡ, hoa mọc thành bông lớn với nhiều cánh nhỏ san sát nhau.

  Cúc vạn thọ vườn em chụp mấy hôm trước, vừa nở với màu vàng rất tươi nhé các mẹ.  Theo tiếng Thái cúc vạn thọ có nghĩa là “ngôi sao lấp lánh” tượng trưng cho niềm hy vọng năm mới gia đình đoàn viên, vui vầy. Hoa to thành từng bông lớn giống quả cầu bông vàng nhé, mua mấy khóm trồng san sát nhau rất đẹp nhé.

  2.Cúc magic
  Cúc magic nhìn thoáng qua giống hoa mẫu đơn, sai hoa với các màu lạ như tím, vàng, hồng…. Hoa khá bền và nhiều nụ nhé, một khóm cúc magic như trên hình vài hôm nữa trổ bông chắc cũng được 4 - 5 bông đấy các mẹ ạ.

  3.Cúc Gazania
  Cúc Gazenia có nguồn gốc từ châu Mỹ với các màu kem, vàng, cam, đỏ sẫm, tím.
  Nhìn từ nhụy hoa cúc có những tia vàng sậm nên một số mẹ còn gọi là cúc mặt trời.

  4.Cúc lá nho
  cúc lá nho có lá góc cạnh như lá nho, hoa to cánh nhỏ có điểm những vòng tròn trắng gần nhụy với các màu tím, đỏ, vàng, xanh....

  Đặt một chậu cúc lá nho để bàn trang trí làm hoa tết trông khá lạ và sang trọng, có thể trồng xen các loại hoa khác để tạo thành các mảng sáng.


  5.Cúc Bellis
  Cúc Bellis về cơ bản hơi giống cúc vạn thọ bởi hình dạng quả cầu lông, tuy nhiên cúc bellis tạo thành những quả cầu nhỏ, đường gân vòng tròn nhở trông hơi giống vòng tay của các bé.  6.Cúc bách nhật
  Cúc bách nhật chúm chím nhiều màu, hoa thẳng đứng với lá có lông trắng. Cúc bách nhật có 2 màu trắng và tím, đôi khi có cây cho hoa màu hồng.

  Còn nhiều loại cúc ngoại khác như cúc lá nho, cúc mốc... mà em chưa kịp up lên cho các mẹ xem, các mẹ thấy các loại cúc này trồng phối lẫn với nhau làm hoa tết thì thế nào?

  Em thấy phối các loại cúc với các loại hoa cây cảnh khác chắc cũng đẹp lạ lắm đấy.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi dongphuonggar; 20/11/2014 vào lúc 04:29 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO