Chọn gạch lát nền Viglacera 80x80 đúng cách sẽ giúp cho công trình trở lên vĩ đại hơn, hoành tráng, sang trọng hơn.
Hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng các sản phẩm gạch ốp lát Viglacera rất đa dạng và nhiều mẫu mã. Là một trong những mẫu sản phẩm đang được sử dụng phổ biến trong các công trình đồ sộ đó chính là gạch lát nền Viglacera 80x80. Nhưng chọn gạch lát nền kích thước lớn này như thế nào cho hợp lý là điều không phải ai cũng biết.

Gạch lát nền Viglacera 80x80 có rất nhiều mẫu đẹp, đa dạng về màu sắc cũng như họa tiết, hoa văn. Hơn nữa, sản phẩm gạch lát nền Viglacera có màu sắc và hoa văn, độ bóng sáng tự nhiên, sang trọng và tinh tế. Loại gạch lát nền Viglacera 80x80 có ưu điểm tạo cảm giác rộng rãi và thoáng hơn cho căn phòng so với diện tích thật. Bên cạnh đó, nền nhà cũng có tính thẩm mỹ cao hơn do bề mặt nền nhà sử dụng gạch to dẫn đến có ít mạch vữa hơn. Điều này cũng giúp việc vệ sinh của các chị em phụ nữ trở nên nhẹ nhàng, và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đây lại là mẫu gạch lát nền Viglacera có kích thước lớn nên nó đòi hỏi một không gian diện tích đủ rộng để tạo sự hài hòa và cân đối.

Vì thế đối với những không gian có diện tích trên 15m2 thì các bạn có thể cân nhắc để dùng gạch lát nền Viglacera 80×80, cũng có nhiều người cho rằng nên sử dụng gạch lát nền này cho những phòng có diện tích từ 36m2 trở lên. Bạn lưu ý các căn phòng có diện tích nhỏ hơn 15m2 thì không nên lựa chọn loại gạch ốp lát Viglacera kích thước này vì nó sẽ khiến cho căn phòng không được cân đối và hài hòa.
Ngoài việc lựa chọn không gian diện tích phù hợp với gạch lát nền Viglacera 80x80 bạn cũng cần chú ý khi chọn màu sắc, họa tiết hoa văn của gạch sao cho thật phù hợp hài hòa với công năng, màu sắc sơn tường nhà của từng phòng. Giá gạch Viglacera 80x80 phụ thuộc vào kích thước vì vậy để mua sản phẩm với giá tốt các bạn liên hệ với nhà cung cấp gạch Viglacera chính hãng uy tín nhé.

Để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về cách chọn gạch lát nền Viglacera 80x80 phù hợp với từng không gian, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp gạch ốp lát Viglacera chính hãng tại 351 Trường Chinh, Thanh Xuân, HN. Xin trân trọng cảm ơn.