Chơi golf nhanh hay chậm – Chuyện đáng bàn tại Việt Nam

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 10đ
  Số điện thoại: O985 hai 5561 hai
  Địa chỉ: ha noi
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chơi golf ngoài mang lại lợi ích sức khỏe còn giúp người chơi giải tỏa căng thẳng khi lên sân chơi. Nhưng thực sự nhiều người chơi chưa quan tâm đến quy tắc ứng xử chính vì thế mà họ vội vàng quên đi sự giải trí và thảnh thơi trong một trận chơi golf. Cùng Golftimes tìm hiểu nào

  Xem thêm

  Học chơi golf ở TP Hồ Chí Minh –Không khó tìm địa điểm

  Chơi golf nhanh hay chậm

  Nếu các bạn quan sát, hiện giờ nhiều người chơi rất vội vàng, họ vội vàng cả việc lên sân, phát bóng hay thậm chí quên luôn cả khởi động. Và điều đáng nói hơn là họ sẵn sàng đôi co với đội chơi trước, giục họ chơi nhanh hơn, hoặc thực hiện cú đánh tiếp theo
  Nếu bản hiểu về luật chơi bạn sẽ có những cách ứng xử đúng đắn hơn. Điều luật 6-7 về trì hoãn và cố tình chơi chậm quy định như sau : ” Người chơi cần chơi với tốc độ do ủy ban quy định. Giữa một hố golf vừa kết thúc và khi phát bóng tiếp theo người chơi không được phép tạo ra sự trì hoãn với những lí do không có căn cứ. Trong trường hợp vi phạm ban tổ chức sẽ có hình phạt như phạt 1 gậy với lần thứ nhất, 2 gậy với lần thứ hai và bạn sẽ bị tước quyền nếu vi phạm tiếp tục xảy ra.
  Quy định tại các sân golf cũng rất rõ ràng, lời khuyến nghị cho một hố golf tối đa là 15 phút. Và 1 vòng golf 18 hố thì bạn nên chơi tối đa 4,5 tiếng. ( nhóm 4 người ). Nếu nhóm chơi trước vượt lên thì hãy nhường họ đánh trước chứ không nhất thiết phải theo thứ tự. Không có bất kì một điều luật nào cho phép bạn giục nhóm chơi trước phải đánh nhanh lên hoặc chậm lại.
  Trong luật cũng quy định khá rõ giúp bạn và đội giữ được nhịp độ thi đấu. Ví dụ bạn có thể đánh bóng dự phòng nếu bóng cũ đã bay vào khu vực khó tìm hoặc bay ra ngoài đường bao trừ trường hợp bóng rơi vào bẫy nước.

  Xem thêm :Học viện golf tại Hà Nội - ấp ủ của Nguyễn Thái Dương tại đây


  Tình trạng chơi golf tại Việt Nam

  Việc chơi golf nhanh hay chậm hiện tại khá phổ biến tại Việt Nam, có người chơi nhanh, có người chơi chậm nhưng dù thể nào đi nữa thì hãy tuân thủ luật cũng như quy định trên sân. Điều này giúp bạn có một vòng golf đúng nghĩa.
  Hãy thể hiện mình là một người chơi golf có văn hóa.

  Tổng hợp tin tức về golf bạn có thể tham khảo tại đây : Tin tức Golf - Tin Golf trong nước và thế giới mới nhất


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thailaxa; 11/10/2016 vào lúc 11:19 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO