May mắn có là yếu tố chủ đạo làm nên thành công của một tay chơi? Có lẽ điều đó chỉ đúng trong một thời gian ngắn, khi thời gian chơi càng dài thì yếu tố đó càng giảm mà thay vào đó kĩ năng mới là yếu tố quan trọng quyết định thành công của người chơi. Trên phương diện này, xác suất có vai trò rất lớn. Ngoài ra còn có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng như tâm lí, khả năng đánh giá và cách quan sát…chính vì điều đó mà bất kì người chơi poker thật sự nghiêm túc lúc nào cũng phải nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ để ngày một hoàn thiện bản thân mình hơn.
Nếu các bạn từng theo dõi bộ phim Điệp viên 007 rất nổi tiếng thì các bạn sẽ nhận ra Poker được đề cập trong tập Sòng Bạc Hoàng Gia. Qua đây ta thấy được Poker được phổ biến rộng rãi hơn bao giờ hết khi nó còn là một môn thể thao giải trí sành điệu và là một trò chơi thuộc thể loại game tài năng và trí tuệ.
Khi mới bắt đầu, trò chơi này được thịnh hành ở các nước châu Âu và châu Mỹ. Hiện nay Poker du nhập và được biết đến nhiều hơn tại các nước châu Á. Còn ở Việt Nam, ban đầu nó cũng chỉ được phổ biến ở các bạn du học sinh – những người từng sống và học tập, làm việc ở các nước thịnh hành game Poker này, nhưng giờ nó đã trở thành một trò chơi bài quen thuộc trong cộng đồng giới trẻ.
Xì tố Poker ngày nay là một môn thể thao giải trí, chính vì vậy cũng như những môn thể thao khác, Poker đã có rất nhiều giải đấu được tổ chức từ cấp khu vực cho đến toàn thế giới. Có rất nhiều giải đấu quốc tế uy tín được tổ chức thường niên với số tiền thưởng lên đến hàng triệu đô la điển hình đó là giải poker thế giới với tên gọi viết tắt là WSOP, bên cạnh đó là các giải đấu xì tố lớn do nhà cái M88 tổ chức hàng tuần. Giải đấu là sự góp mặt, là nơi hội tụ và tranh tài của những tín đồ poker với hàng ngàn cao thủ đẳng cấp. Bên cạnh đó còn có sự đóng góp của các chương trình, show truyền hình thể thao uy tín như ESPN trình diễn tính trí tuệ của Poker để khẳng định sự hấp dẫn và thu hút khán giả tham gia chơi.
Một show truyền hình thực tế đầu tiên về Poker mang tính cách mạng ra đời vào năm 1999 với tên gọi “Late Night Poker” và hiện nó đang là chương trình nổi tiếng được trình chiếu trên kênh channel 4 của Anh. Với sự góp mặt của những show truyền hình đã, đang góp phần trong công việc quảng bá hình ảnh của Poker như một môn kĩ năng tới đông đảo khán giả và làm nên sự phổ biến rộng rãi.
Chơi game ngay tại đây: https://cacuocvn.net/1gom-la-gi-link-vao-1gom/