Công ty Thảo Linh là một công ty có 8 năm hoạt động với dịch vụ cho thuê xe và khách sạn. “Với phương châm hết lòng phục vụ khách hàng”, Chúng tôi, tập thể lãnh đạo và nhân viên của Thảo Linh không những luôn mong muốn là người bạn đồng hành tin cậy với tất cả các khách hàng mà còn là một người bạn tri kỷ trong suốt quãng thời gian sau đó.

Thảo Linh có các loại xe từ 4 đến 45 chỗ phục vụ cho các nhu cầu thuê xe của người dân nội và ngoại thành Hà Nội. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng vào mọi thời điểm, khi khách hàng có thắc mắc về các dịch vụ cho thuê xe, Hơn nữa, các bác tài của Thảo Linh có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, lịch sự và vui vẻ.

Hiện công ty chúng tôi đang phục vụ cho 1 số doanh nghiệp nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… Nhận thấy nhu cầu thuê xe của các doanh nghiệp của Việt Nam cũng như nước ngoài ngày càng tăng, nên công ty chúng tôi có đầu tư một số xe mới, chất lượng nên chỉ phục vụ cho nhu cầu thuê xe đưa đón cán bộ, cho thuê xe theo tháng có lái, và đặc biệt ưu tiên cho công ty doanh nghiệp kí hợp đồng 1 năm sẽ được đầu tư thay xe mới theo yêu cầu.


Liên hệ:

Ms hà : 0983 978 288
Hoặc 04 3232 1919 hoặc 04 3276 7676
Y/h: Thuexehanoi_chatluong hoặc thuexethaolinh hoặc thuexe_chuyen_nghiep.
W/s: thaolinhgroup.vn
Đ/c: 60, Hoàng Cầu,Đống Đa, Hà Nôi