Cho thuê xe tải chuyển hàng đi Hà Nội từ Tp.Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai với các loại xe tải, đầu kéo, container có tải trọng từ 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 11 tấn, 14 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 33 tấn, xe tải, đầu kéo, container hiện tại Đại Tấn đang sở hữu nằm vùng tại các quận của Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê xe tải chuyển hàng đi Hà Nội của quý công ty, khách hàng quan tâm, có yêu cầu về kích thước từng loại xe, có mặt trong vòng 1 tiếng khi nhận được đơn đặt hàng.

 • Cho thuê xe tải chuyển hàng đi Hà Nội của Đại Tấn là dịch vụ vận chuyển dưới hình thức cho thuê xe tải chuyển hàng mà khách hàng có thể thuê xe với giá tốt, tiết kiệm chi phí vận chuyển nhờ vào sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên giúp quý khách chọn đúng với nhu cầu của mình, hợp lý nhất. • Xe tải chuyển hàng đi Hà Nội là phương tiện vận chuyển hàng hóa thường xuyên và vận chuyển hàng đi Hồ Chí Minh (Sài Gòn) chính mỗi ngày 5-8 chuyến, đội xe nhiều năng động Đại Tấn tăng cường dịch vụ cho thuê xe chuyển hàng nguyên chiến, nhận vận chuyển hàng hóa bắc nam với tất cả các loại hàng hóa điển hình như, máy móc, quần áo, linh kiện thiết bị điện tử, hàng hóa dạng thùng, máy móc thiết bị hàng quá khổ, quá tải, bên cạnh đó còn có hàng siêu trường siêu trọng cũng được chúng tôi thường xuyên vận chuyển đi Hà Nội và đến Hồ Chí Minh (Sài Gòn).
 • Với chành xe gom hàng chuyển đi Hà Nội thường với đội xe tải từ 8 đến 25 tấn, cùng với thời gian phát triển hơn 15 năm trong ngành vận tải, vận chuyển hàng bắc nam, Đại Tấn hợp thức hóa mở rộng hình thức, quy mô vận chuyển đa dạng, đa dịch vụ nhằm cung cấp nhu cầu hiện tại của khách hàng.
 • Bảng số liệu, quy cách từng loại xe tải cho thuê chuyển hàng đi Hà Nội của Đại Tấn, khách hàng có nhu cầu thuê xe tham khảo để hiểu rõ hơn về loại xe mình cần.

Bảng số thông số kỹ thuật xe tải
Stt Loại xe Quy cách (dài*rộng*cao)
1 2,5 tấn 4m*1.8m*1.7m
2 5 tấn 6m*2.2m*2m
3 8 tấn 9.5m*2.35m*2.5m
4 10 tấn 9.5m*2.35m*2.6m
5 12 tấn 9.5m*2.35m*2.6m
6 15 tấn 9.5m*2.35m*2.6m
7 18 tấn 9.5m*2.35m*2.6m
8 20 tấn 9.5m*2.35m*2.6m
9 25 tấn 9.5m*2.35m*2.6m

 • Dịch vụ vận tải của Đại Tấn là đơn vị vận tải công nghiệp phát triển cùng với xu thế thị trường, linh động trong kết hợp nhiều nguồn hàng và nắm bắt nhu cầu chở hàng, vận chuyển thường xuyên của khách hàng nhưng mỗi lần chuyển với lượng hàng khiêm tốn, nay kết hợp phát triển hỗ trợ khách hàng có nhu cầu gửi hàng ghép, hàng cồng kềnh nhưng trọng lượng ít, hàng gọn có tải trọng nhiều, cho thuê xe tải nguyên chuyến.

Các tuyến dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội
- Cho thuê xe tải chuyển hàng đi Hà Nội.
- Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển hàng đi Hà Nội.
- Thuê xe tải chuyển hàng đi Hà Nội.
- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội từ Hồ Chí Minh.
- Vận chuyển hàng đi Hà Nội từ Bình Dương.
- Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển hàng đi Hà Nội từ Đồng Nai.
- Vận chuyển hàng ghép đi Hà Nội.
- Thuê xe moc lùn đi Hà Nội.
Lịch trình hàng ghép vận chuyển.
Đối với thời gian vận chuyển các mặt hàng thuê xe vận chuyển phụ thuộc vào thời gian giao nhận hàng của khách hàng, nhưng với hàng ghép về kho của công ty chúng tôi có lịch trình vận chuyển cố định sau:

 • Lịch nhận hàng, xếp hàng tại kho Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Tài T/g nhận hàng T/g xếp hàng T/g khởi hành T/g cập bến
1 Từ 7h- 15h 15h 18h 3 ngày
2 Từ 7h- 18h 18h 21h 3 ngày
3 Từ 7h- 24h 21h 00h 3 ngày


 • Lịch nhận hàng, xếp hàng, khởi hành tại Hà Nội

Tài T/g nhận hàng T/g xếp hàng T/g khởi hành T/g cập bến
1 7h- 24h 10h 13h 3 ngày
2 7h- 24h 14h 17h 3 ngày
3 7h- 24h 18h 22h 3 ngày

Lợi thế của Đại Tấn trong cho thuê xe tải chuyển hàng đi Hà Nội


 • Miễn phí: Miễn phí lưu kho thảo mái với hệ thống kho bãi rộng tới 3000m2, rộng rãi thoáng mát, ngay mặt tiền quốc lộ 1a tiện cho xe ra vào, an ninh tuyệt đối, có hệ thống camera giám sát và bảo vệ 24/24h, đội bốc xếp chuyên nghiệp nhiệt tình tại kho, miễn phí vé ra vào cổng, miễn phí giao nhận hàng với lượng hàng từ 5 tấn hoặc 30 khối trở lên, miễn phí màng co cho hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng bảo vệ, bảo quản hàng hóa tốt nhất.
 • Giá cả: Trên thị trường hiện tại ngoài chất lượng dịch phải tốt thì song hành với đó là giá cả, giá cước, chi phí vận chuyển cho khách hàng phải thấp nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng nhưng vẫn có khả năng sinh lời, đó cũng là tiêu chí tiếp cận khách hàng mang đến sự thành công hiện tại của chúng tôi.
 • Thời gian: Thời gian vận chuyển hàng, cho thuê xe tải chuyển hàng đi Hà Nội chỉ từ 2.5 ngày đến 3 ngày, đảm bảo đúng lịch trình thời gian tiến độ thi công của các công trình, chương trình sự kiện, đảm bảo không xảy ra tình trạng hàng hư hỏng, chậm trễ.
 • Chuyên nghiệp: Nhận được yêu cầu vận chuyển ngay lập tức có nhân viên CSKH tư vấn cho quý khách hiểu rõ từng loại xe phù hợp với hàng hóa mình cần vận chuyển, sau khi chốt, thủ tục pháp lý giữa 2 bên đã ký kết và có hiệu lực kể từ ngày ký yêu cầu về thời gian vận chuyển sẽ đươc chuyển cho bộ phận điều vận ngay đó quý khách sẽ có thông tin xe mình cần để thuê vận chuyển hàng đi Hà Nội.

Hàng hóa trong quá trình vận chuyển sẽ được phòng điều vận cập nhật định vị liên tục cung cấp cho bạn vị trí chuẩn xác nhất lộ trình hàng hóa, thông tin chi tiết tính an toàn của hàng hóa liên tục được cập nhật 24/24.
Năng lực đội xe cho thuê xe tải chuyển hàng đi Hà Nội


 • Năng lực đã được khẳng định nhận được yêu cầu, bộ phận điều vận được chuyển tiếp thông tin từ phòng chăm sóc khách hàng từ đó điều phối xe phù hợp với nhu cầu của quý khách trong thoáng chốc, đội xe quay đầu năng động sẽ tới nơi nhận hàng trong thời gian ngắn nhất. hiện tại Đại Tấn duy trì lượng hàng trung bình mỗi ngày 150 tấn mỗi ngày, đội xe cho thuê xe tải chuyển hàng đi Hà Nội hai chiều quay đầu linh động đa dạng về kích thước đáp ứng phù hợp với từng loại hàng hóa, kích thước của từng loại hàng hóa, hiện tại đại tấn sở hữu hơn 80 đầu xe tải, xe container tải trọng lớn từ 8 80- 150 tấn.
 • Đại Tấn đang liên kết và đối tác như Vissan, Orion, Chuyển phát nhanh Muôn Phương, Max Sài Gòn, Hùng Minh, kenhin. Hệ thống đội xe của Đại Tấn chỉ 80 đầu xe có tải trọng hàng hóa từ 1 tấn đến 25 tấn, 15 đầu containe, đầu kéo có tải trọng hàng hóa từ 20 tấn- 35 tấn, đủ khả năng cung cấp cho quý khách điều điều ra vào 10-15 chuyến mỗi ngày, và đang tăng cường đầu tư thêm đầu xe tải, đầu kéo container.Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua 0918.51.77.00 để được hổ trợ tư vấn 24/24 hoặc hòm thư kích vào đây.

Các dịch vụ vận chuyển khách quý khách tham khảo thêm:
- Cho thuê xe tải chuyển hàng đi Hà Nội xe 12 tấn.
Công ty TNHH vận tải công nghiệp Đại Tấn
Trụ sở chính: Số 208/9, đường Ta17a, Khu phố 1, phường Thới An Quận 12.
Wepsie: www.daitan.vn Mail: Thangnguyendaitan@gmail.com
Zalo 0910.048.891 Viber, Skype: thangnguyendt
Chúng tôi đang có giá tốt vận chuyển hàng bắc nam.