Bạn đang cần thuê xe tải chở hàng tại Tân Bình TPHCM?
Bạnđang cần thuê xe tải chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng
Bạn chuẩn bị chuyển nhà nhưng bận công việc và chưa có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà thật khó khăn khi chuyển nhà mà không có kinh nghiệm
Vận Tải An Phát ra đời với mục đích mang lại giá trị cho cuộc sống. An Phát và bạn đều hướng đến một giá trị cao và hoàn thiện hơn trong cuộc sống. Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng để niềm vui và hạnh phúc luôn ở tâm. Đồng nghĩa với việc cùng bạn hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn khi chuyển về nhà mới .

Lý do Chuyểnnhà trọn gói An phát , cho thuê xe tải chở hàng tại Tân Bình TPHCM đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian đó là:

- CHUYÊN NGHIỆP: Chuyển nhà chuyên nghiệp là mục tiêu cao nhất của An Phát, làm việc nhanh chóng hiệu quả cao mang đến sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng.

- TRÁCH NHIỆM: Đồ chuyển nhà là những vật dụng sinh hoạt hàng ngày như Tivi Tủ lanh, máy giặt... mỗi nhân viên đều có trách nhiệm vận chuyển đồ của khách như đồ của chính mình đảm bảo an toàn cho mỗi món đồ.

- TIẾT KIỆM: Khi liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói quý khách hàng không chỉ tiết kiệm được thời gian ,công sức của mình và gia đình mà còn tiết kiệm được một chi phí lớn.

- CAM KẾT: An Phát cam kết sẽ thực hiện đúng như những gì đã thỏa thuận trên hợp đồng về thời gian, địa điểm, khối lượng đồ cần vận chuyển và lộ trình vận chuyển. Đặc biệt, tất cả tài sản, đồ dùng, vật dụng nội thất, trang thiết bị điện máy… sẽ được đóng gói và vận chuyển đến nơi an toàn, đúng theo quy trình kỹ thuật, trong thời gian nhanh nhất.
Bạn cần thuê xe tải chở hàng tại Tân Bình TPHCM
Liên hệ ngay
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ AN PHÁT
VP: 52 TÂN HẢI- P.13, Q. TÂN BÌNH, TP.HCM
ĐT: 086 292 3737 &098 128 7979