Bạn cần thuê xe tải 2 tấn chở hàng tại TPHCM
Bạn cần thuê xe tải chuyển nhà nhưng lo sợ không yên tâm về dịch vụ?

Hiện nay nhu cầu về 1 nơi ở rộng rãi thoải mái, hướng đến một cuộc sống hoàn thiện hơn và giá trị hơn đều được mọi người quan tâm. Kèm theo đó là dịch vụ chuyển nhà thật hoàn hảo sẽ làm bạn an tâm hơn về 1 khởi đầu tại nơi ở mới.
Thấu hiểu được nhưng nổi lo của khách hàng "CHUYỂN NHÀ AN PHÁT" đã ra đời với mục đich chia sẽ cùng bạn những buồn vui, vất vả trong giai đoạn chuyển nhà cực nhọc này.
Chúng tôi luôn cố gắng để sau mỗi hành trình nụ cười luôn đọng lại trên môi. Chúng tôi hy vọng những điều sau sẽ góp phần cùng bạn hướng đến Một cuộc sống tốt đẹp hơn tại nhà mới
+ An Phát luôn coi trọng đức tính CHÍNH TRỰC VÀ KỸ LUẬT
>>Vì vậy, khi đến với chúng tôi, tinh thần làm việc nghiêm túc, giàu năng lượng sẽ luôn công hưởng với nụ cười thân thiện đầy nhiệt huyết.
Chúng tôi không ngừng nổ lực vì sự hài lòng của Bạn và vì quá trình hoàn thiện dịch vụ của chính mình.
CHUYỂN NHÀ AN PHÁT đi lên từ chất lượng dịch vụ và sống bằng sự chính trực trong từng hơi thở Chúng tôi cam kết tính chính trực trong mỗi anh/em cộng sự của mình. Trong chiều dài hoạt đông từ năm 2012 đến nay, chúng tôi tự hào đã không đễ xảy ra tình trạng mất cắp đồ đạc .

Chúng tôi tâm niệm xây dựng uy tín dựa trên chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi tự hào hơn 90% khách hàng hài lòng sau mỗi chuyến đi\

Chúng tôi sẵn sàng được lắng nghe những góp ý chân thành để cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn. Nếu dịch vụ của chúng tôi không làm Bạn hài lòng, chúng tôi sẽ có hướng giải quyết và khắc phục.

Quý khách có nhu cầu thuê xe tải 2 tấn chở hàng tại TPhcm
Vui lòng liên hệ : 098 128 7979