Công ty EPS Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tới quý khách có nhu cầu thuê xe nâng nhưng cần đầu tư theo giai đoạn và chi phí đều đặn có thể dự trù cho việc sản xuất và kinh doanh
Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của công ty EPS Việt Nam

Công ty EPS Việt Nam chuyên cho thuê xe nâng tại Tp.HCM với dòng xe nâng nhập khẩu, đời cao các hãng như Komatsu,Mitshubishi, TCM, Huyn Dai, nhằm phục vụ khách hàng có nhu cầu nâng hàng nặng, nâng người lên cao, rút hàng, đóng hàng, chạy cao...để quý khách có lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.Chúng tôi cho thuê trên khắp địa bàn Tp.HCM, Long An Bình Dương, Đồng Nai luôn sẵn sàng bất kỳ lúc nào trên địa bàn thành phố.


Đi tìm câu hỏi cho dịch vụ: Thuê xe nâng ở đâu? Thuê xe nâng chuyên nghiệp? Thuê xe nâng ngắn và dài hạn? Chúng tôi đáp ứng và sẵn sàng tư vấn cho quý vị sự hợp lý cũng như thành công của dịch vụ cho thuê xe nâng.

- Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng có thời hạn từ vài tháng đến vài năm.

- Chi phí luôn cạnh tranh nhất với dịch vụ chuyên nghiệp chăm sóc khách hàng như chính nhà máy của mình.Dịch vụ cho thuê xe nâng


Chế độ bảo trì với xe nâng cho thuê.

- Quý khách không phải trả bất kỳ chi phí gì ngoài chi phí nhiên liệu và nhân công.

- Các thiết bị khấu hao như lốp xe, dầu nhớt, lọc gió, lọc dầu, bóng đèn v.v… đã được tính trong giá cho thuê.

- Hỗ trợ kỹ thuật bàn giao và hướng dẫn sử dụng, training theo khoá nếu như có nhiều lái xe cần đào tạo.

- Hỗ trợ xe thay thế ngay khi có sự cố xảy ra.Bảo trì bảo dưỡng xe nâng cho thuê


Ưu điểm:  • Thuê xe không mất chi phí lớn từ ban đầu, để sử dụng vào mục đích sản xuất và tạo ra doanh thu ngay, chi phí hoàn toàn được kiểm soát.
  • Thuê xe thì công ty bạn không mất thời gian vào việc chăm sóc và bảo trì bảo dưỡng khi xe nâng bị hỏng hóc. Hãy để việc đó cho người chuyên nghiệp làm sẽ tốt hơn 1 nhà máy sản xuất nước ngọt phải nghĩ chuyện sửa xe nâng hàng.

1. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe mới:

Thời gian thuê: tối thiểu 3 năm, các loại xe tiêu chuẩn, chạy dầu và chạy điện  • Với xe điện tải trọng từ 1.0- 3.0 tấn, giá thuê từ 12 – 22 triệu / 1 tháng chưa VAT/ 1 xe.
  • Với xe dầu tải trọng từ 1.5- 7 tấn, giá thuê từ 15 - 25 triệu/ 1 tháng chưa VAT/ 1 xe.2. Cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng đã qua sử dụng.


Xe nâng đã qua sử dụng với tất cả các hãng, tất cả các loại từ 1-7 tấn.  • Xe có trọng tải từ 1.0 – 2,5 tấn, giá cho thuê từ 10 -15 triệu/ 1 tháng chưa VAT/1 xe.
  • Xe có trọng tải từ 3.0 -7.0 tấn, giá cho thuê từ 12-17 triệu/ 1 tháng chưa VAT/1 xe.Công ty xe nâng EPS Việt Nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe nâng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn báo giá thuê xe cũng như giá của từng loại xe nâng cụ thể.
CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ EPS VIỆT NAM
Địa chỉ: VP: 235/60 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp.
Showroom: Xưởng: Bình Mỹ, Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.


Hotline: Hải: 091 777 9259
Mơ: 0916 495 567


Email: hchanh05@thanhphatlocforklifts.com.vn

hchanh-07@thanhphatlocforklifts.com.vn