Cho thuê xe du lịch Hải Phòng đang là chủ đề tìm kiếm của nhiều người.
Hải Phòng là một điểm đến khá quen thuộc với người dân miền Bắc. Nhất là với biển Đồ Sơn, đây là một lựa chọn đối với mùa du lịch biển 2019 của nhiều người.
Từ Hà Nội đi Hải Phòng, khoảng cách chỉ với 120km, đi theo đường cao tốc, chỉ mất thời gian khoảng 2 tiếng. Du khách có thể đi bằng tàu hỏa nhưng tiện hơn vẫn là đi bằng thuê xe du lịch, đưa đón tận nơi.
Thuê xe du lịch Hải Phòng giá rẻ vì thế được quan tâm bởi nhiều người. Các khách hàng đều muốn thuê xe du lịch hải Phòng giá rẻ nhưng lại không biết thuê như thế nào? Nhứng gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được dịch vụ ưng ý nhất.
Thuê xe du lịch nhiều hơn 2-5 chỗ ngồi

Nếu bạn đặt xe cho đoàn đi du lịch, bạn cần quan tâm đến số lượng thành viên đầu tiên. Bạn cầnđặt chỗ ngồi dựa vào số người tham gia chuyến đi. Với chuyến xe đi đoàn ít người thì bạn có thể thuê xe ít chỗ ngồi. Tuy nhiên, với xe du lịch đường dài với đoàn đông, bạn cần thuê xe có số ghế ngồi nhiều hơn 2-5 chỗ ngồi. Ví dụ, xe 36 chỗ chỉ phù hợp với đoàn khách tầm 30-24 thành viên. Bởi có nhiều trường hợp các thành viên đăng kí thêm. Mặt khác có thừa chỗ để đồ đạc hoặc giúp những người say xe có thêm chỗ ngả lưng.
Hợp đồng thuê xe

Hợp đồng là điều cần thiết khi bạn có nhu cầu thuê. Đa phần các hợp đồng này thường do đối tác cung cấp dịch vụ soạn thảo. Bạn nên kiểm tra nội dung hợp đồng trước khi đặt bút ký. Để bảo đảm quyền lợi cho mình, tránh trường hợp bị từ chối vào phút chót (thường xảy ra vào mùa cao điểm như đầu năm, mùa hè, Lễ, Tết…) bạn nên đưa thêm điều khoản phạt nếu đơn vị cung cấp không cung cấp đúng loại, đúng thời gian… Trường hợp này rất dễ xảy ra khi bạn lựa chọn đơn vị nhỏ, không uy tín.
Một số trường hợp ngay cả khi có hợp đồng, bạn cũng rất dễ bị từ chối. Vì đối tác chạy theo lợi ích kinh tế, do cơ chế ràng buộc lỏng lẻo. Để giảm thiểu tối đa trường hợp xấu này, bạn có thể tìm đặt tại các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Có thể kể đến cái tên 88GO. Tất cả các đơn vị khi trở thành đối tác của 88GO đều phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt về hợp đồng, chất lượng, giá thành cho các dịch vụ. Trong trường hợp xảy ra sự cố 88GO sẽ cùng bạn giải quyết sự việc.
Tiết kiệm tới 30% khi thuê xe du lịch Hải Phòng tại 88GO


88GO có những quy định nghiêm ngặt nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng. Nhờ áp dụng cơ chế trả giá cạnh tranh nên rất có lợi cho phía khách hàng. Khách hàng sẽ được thuê xe với mức giá thấp hơn tới 30% so với thông thường. Điều này không khiến nhà cung cấp bị thâm hụt. Bởi họ sẽ kí kết được nhiều hợp đồng hơn rất nhiều. Như vậy, 88GO đem lợi ích đến cho cả 2 phía.
Nhờ những quy định nghiệm ngặt, khách hàng sẽ không phải chịu mức giá ” trên trời”. Nhà cung cấp sẽ đưa ra mức giá sàn hợp lý nhất cho bạn thỏa thuận. Bạn chỉ cần so sánh mức giá các hãng và lựa chọn ưng ý nhất. Chỉ 1 phút, ng dụng sẽ giải quyết xong giúp bạn.
Đặc biệt, bạn càng đặt xe sớm, bạn càng nhận được nhiều ưu đãi. Thuê xe cực nhanh, bạn nhận được sự phục vụ tốt nhất. Nhà xe văn minh, lịch sự, loại bỏ phiền toái kì kèo thêm giá hay bị lỡ xe. Việc này giúp nhà cung cấp lẫn khách hàng đều vui vẻ. Nhà xe tránh được việc quỵt tiền. Khách hàng không bị ” chặt chém”. Cả hai bên đều hợp tác vui vẻ nhất là điều 88GO luôn nêu cao.
Cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất tại Hải Phòng

Bạn chỉ cần làm theo các bước:


  • Tải ứng dụng đặt xe 88GO
  • Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi
  • Tìm kiếm xe du lịch với giá rẻ nhất
  • Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình

Truy cập 88GO ngay hôm nay để hưởng sự phục vụ tốt nhất!
Nguồn: dvxedulich.com/cho-thue-xe-du-lich-hai-phong-tren-ung-dung-88go/