Quý khách hàng đã quen thuộc với dòng xe 9 chỗ Dcar Limousine tại tất cả các đơn cho thuê xe tại Hà Nội và quen với tên gọi Limousine khi đây là dòng xe sang trọng bắt mắt, với nột thất được đầu tư một cách tỉ mỉ và hiện đại, Dcar đã mang đến một không khí khách lạ cho dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng một sản phẩm mới của xe Dcar Limousine, đó là xe Dcar Fuso Limousine 19 chỗ hiện đạiFUSO ROSA Dcar xuất hiện với một diện mạo ấn tượng từ ngoại thất đến nội thất. Phần ngoại thất chiếc xe được khoác thêm một tấm áo mới bằng bộ body ốp dọc thân xe và chi tiết đuôi cá mạnh mẽ. Đặc biệt, phần nội thất của FUSO ROSA Dcar được thiết kế lại từ 29 chỗ ngồi xuống thành 19 chỗ tạo một không gian rộng rãi, thoải mái cho khách hàng. Với sự trang bị thêm nhiều tiện ích vượt trội như hệ thống wifi 3G, màn hình DVD, đèn đọc sách riêng biệt cho từng hành khách; tủ lạnh,… cùng các chi tiết trang trí sử dụng những vật liệu cao cấp và được lắp đặt tinh tế nhất, càng làm tăng thêm sự sang trọng và tiện nghi của chiếc xe.Với việc chiếc xe Limousine lăn bánh trên đường đã phần nào thể hiện được sự sang trọng cũng như đẳng cấp của dòng xe limousine đến tay khách hàng, cả những người khách khó tính nhất cũng đã ưng ý về những dòng xe Limousine này.

Chúng tôi, công ty TNHH Ngọc Minh đã và đang cung cấp dòng xe Dcar Limousine, và hiện giờ là xe Dcar Fuso Limousine 19 chỗ, chúng tôi hiện đang cho thuê xe Dcar Fuso 19 chỗ để phục vụ nhu cầu của khách hàng đi du lịch, sân bay,… và nhiều nhu cầu khác của khách hàng.

Vẫn cam kết với khách hàng giá thành là rẻ nhất chúng tôi luôn để giá thấp nhất cho dòng xe 19 chỗ để khách hàng có thể thoải mái không đắn đo mà lựa chọn dòng xe 19 chỗ thay cho dòng xe 16 chỗ.Thủ tục đặt xe vẫn đơn giản nhanh gọn:

- Kí hơp đồng tại địa chỉ khách hàng.

- Kí hợp đồng tại văn phòng

- Kí hợp đồng qua mail

Đến với chúng tôi là đến với sự nhiệt tình nhất, hãy gọi ngay về hotline của chúng tôi để có được những chiếc xe ưng ý nhất nhé

0967279998 – 0983229996

Email: ngocminhautorental@gmail.com

Website:CHO THUÊ XE Ô TÔ NGỌC MINHĐịa chỉ: số 25, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội.