Cho thuê thiết bị quay phim
Thiết bị quay phim là dụng cụ không thể thiếu trong các hoạt động truyền thông. Nó chính là phương tiện truyền tải hình ảnh, những sự kiện đang diễn ra ở thời điểm thực tế, hình thành tư liệu truyền thông đến người xem.
Tuy nhiên trên thực tế, các thiết bị quay phim thường có giá trên trời, không phải bất cứ công ty nào cũng sẵn sàng bỏ qua một mức chi phí quá lớn để sở hữu nó.
Thông thường họ lựa chọn hình thức thuê thiết bị quay phim để tinh giảm chi phí.
Đó cũng là lí do mà Mimosa media đã nỗ lực không ngừng nhằm mang đến các dịch vụ truyền thông đắc lực nhất để hỗ trợ tất cả các bạn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ cho thuê thiết bị máy quay phim đang rất Hot của công ty để mọi người cùng tham khảo.
Thiết bị cho thuê thiết bị quay phim
Không giống như những đơn vị cho thuê nhỏ lẻ, Mimosa media xây dựng một thế thống cho thuê thiết bị cực kì đa dạng, để phục vụ cho bạn từ a-z trong các hoạt động truyền thông. Những thiết bị chuyên nghiệp mà không phải ở đâu cũng cung cấp phải kể đến như:
– Bàn trộn hình máy quay phim
– Máy quay chuyên dụng cho sự kiện, hội nghị truyền hình
– Hệ thống hỗ trợ âm thanh & ánh sáng
– Máy chụp hình và ống kính
-Thiết bị truyền tín hiệu
– Phần mềm livestream bản quyền

Để xem chi tiết những thiết bị trên, bạn có thể truy cập website chính thức của chúng tôi https://mimosamedia.vn/ để tham khảo.
Ngoài việc cho thuê thiết bị, thì nhân viên kỹ thuật của mimosa media cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các vấn đề sử dụng hoặc giúp bạn giải quyết các sự cố về thiết bị nếu bạn có nhu cầu.
Bảng giá cho thuê thiết bị quay phim
Bên cạnh các thiết bị lẻ, chúng tôi còn có gói các thiết bị livestream, quay phim sự kiện, quay phim hội nghị hoặc thiết bị truyền tín hiệu đường dài bằng cáp quang phù hợp với nhu cầu và từng loại hình của doanh nghiệp.
Nếu quan tâm về các dịch vụ cho thuê thiết bị của chúng tôi, bạn có thể tham khảo Bảng giá tổng dịch vụ của mimosa media để chuẩn bị kinh phí cho các kế hoạch truyền thông của mình.
Bạn có thể thấy hầu hết mức giá đều hợp lý, cạnh tranh so với giá cả mặt bằng so với các công ty truyền thông ở thời điểm hiện tại.
Dĩ nhiên, vẫn có các chính sách ưu đãi siêu tốt, dành cho những công ty cộng tác lâu dài hoặc cần thuê thiết bị dài hạn.
Với quy trình làm việc sẵn có, cùng khâu kiểm tra, bão dưỡng sản phẩm liên tục và điều đặn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là thiết bị quay phim chuyên nghiệp tại Mimosa media là hoàn toàn mới, chất lượng cao, đủ điều kiện để phục vụ bạn trong các hoạt động truyền thông dù là khắc nghiệt nhất.
Tư vấn miễn phí qua số hotline: 0903 787 013 hoặc email: ttmimosa@gmail.com, nhân viên Mimosa sẽ giải đáp và tư vấn mọi băn khoăn của bạn.
Tham khảo thêm tại website công ty: https://mimosamedia.vn/