CHO THUÊ PHÒNG NGẮN HẠN VÀ DỊCH VỤ KHÁM BỆNH TẠI SINGAPORE
CHO THUÊ PHÒNG NGẮN HẠN
Khi bạn đi du lịch, thăm ngừơi nhà , đi công tác hay khám bệnh ở Singapore và bạn không thích phải thuê khách sạn vì bị hạn chế nấu nướng, hay không thể thỏai mái ở chung 3,4 nguời 1 phòng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi, vì chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.
Các phòng được trang bị với điều kiện tốt , đầy đủ tiện nghi, giá cả phải chăng và có các phương tiện đi lại thuận lợi.
1. Vị trí:
Nhà nằm gần khu vực MRT Aljunied, gần trạm Bus có nhiều direct bus đến các trung tâm, rất tiện cho quý khách muốn đi shopping hoặc tham quan những trung tâm mua sắm & giải trí của Singapore / khám & chữa bệnh tại Singapore General Hospital SGH, Orchard Road, Citi Hall...
2. Phòng đủ tiện nghi và sạch sẽ cùng với các dịch vụ miễn phí:
- Internet
- Phòng tắm với máy tắm nước nóng
- Máy giặt
- Bàn là ủi đồ
- Tủ lạnh
Nếu bạn không quen với các món ăn Singapore, bạn có thể tự mình nấu nướng. Nhà bếp đã được trang bị đầy đủ các vật dụng làm bếp.
3. Tiền phòng:
Giá từ S$55 - S$80 cho phòng đặc biệt (có toilet riêng trong phòng), sẽ giảm giá khi bạn thuê hơn 1 tuần!

DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH
Đặt vé máy bay Hỗ trợ đặt vé máy bay của các hãng như Tiger Airway, Jetstar, Vietjet hoặc Vietnam Airline. Từ 200 - 500 USD ( tùy thời điểm)
Đưa đón tại Sân bay về nơi ở hoặc về bệnh viện và ngược lại: 50 SGD/ lần, nhưng sẽ MIỄN PHÍ cho khách dử dụng dịch vụ bên mình ( Phí taxi do khách trực tiếp trả )
Phiên dịch: Dịch các vấn đề chuyên khoa khi gặp bác sĩ (Nếu bệnh viện không cung cấp phiên dịch miễn phí) hoặc đi chơi du lịch cần phiên dịch. 25 SGD/ giờ Tối thiểu 2 giờ.
Sim/thẻ điện thoại Các loại Sim điện thoại, thẻ nạp tiền, thẻ gọi quốc tế Giá của nhà cung cấp Mua tại các điểm bán sim thẻ ngay tại sân bay
Nếu các bạn có nhu cầu, xin liên hệ với chúng tôi
Mobile/viber/whatsapp: +65 86951506.
Email: ngocdung2487@gmail.com