Cho Thuê Múa Lân Khai Trương Các Sự Kiện Lớn

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 100,000đ
  Số điện thoại: O9O9975731
  Địa chỉ: Vin Office số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  cho thuê múa lân khai trương là một dịch vụ không thể thiếu trong lễ khai trương!
  Cho thuê múa lân khai trương là dịch vụ rất cần thiết và quan trọng
  khai trương một nhà máy, một xí nghiệp, doanh nghiệp hay cửa hàng là một điều thiêng liêng đối với tất cả chúng ta. Một khởi đầu trọn vẹn, một hình ảnh thiêng liêng, ấn tượng và lắng sâu trong tâm thức chúng ta. Đi kèm một lể khai trương là cả một tâm huyết lớn cũng là dấu mốc cho con đường sự nghiệp.
  múa lân sư rồng trong lể khai trương vì sao lại quan trọng thê? ý nghĩa cốt lỏi của múa lân sư rồng trong lể khai trương là gì?
  cho thuê múa lân khai trương
  Múa lân khai trương và các ý nghĩa đằng sau đó:
  • Lân Lên Cây Hái Lộc:
  Lân lên cây hái lộc là loại hình đơn lân phải vượt mọi khó khăn để trèo lên một cây tre dài cao để hái lộc. Với một ý nghĩa là bó cải xanh là sinh tài và thường gọi là lộc trời ban. Con lân sẽ đem bó lộc đó xuống cho thân chủ để đem lại vào trong bàn thờ cúng trong văn phòng … để mang lại cho sự may mắn lộc trời ban tốt đẹp trong công việc.
  • Lân Sông Đất:
  Vào các nhà máy, hãng xưởng xí nghiệp, công ty… mới xây dựng hoặc khánh thành thường thì chưa có các tà ma hay chuyện không lành. Và tiết mục lân xông đất thường là dẩn các khách hành tham quan công ty. Hoặc lân sẽ múa đi khắp mọi nơi trong Công ty hãng xưởng.
  Ý nghĩa là Lân đem may mắn, trống lùng đùng như phong pháo, âm thanh hùng hồn có thể xua đuổi tà ma, tiếng lẻng kẻng như rãi đồng tiền. Sự may mắn khắp mọi nơi, tiền bạc trải đấy nhà. Pháo nổ như dẹp đi một năm cũ và đón chào một năm mới tràn về. Tiết mục lân xông đất có thể diễn tất cả mọi nơi phù hợp cho những chương trình khánh thành, khai trương, động thổ……
  • Lân Mở Dưa Hấu:
  Chủ nhà hay công ty sẽ chuẩn bị một trái dưa hấu to tròn. Dưa hấu là một loại trái cây chỉ vào dịp tết. nên chọn dưa hấu làm loại trái cây này để đại diện.
  Con lân sẽ múa phối hợp cảm xúc của lân chẳng biết trái dưa là gì nên con lân tìm đủ mọi cách để ăn trái dưa hấu và đem về trao cho chủ nhà. Màu đỏ của trái dưa hấu biểu trưng cho lộc đỏ, trái dưa tượng trưng cho ngày tết và chính vì thế tiết mục này đem lai cho gia đình, khách hàng, Công ty Lộc Đỏ Cả Năm.
  • Lân Và Địa:
  Xa xưa, hàng năm vào những ngày Tết. Các làng chài ven biển ở Trung Quốc thường bị một loài thủy quái hung dữ từ dưới đại dương xâm nhập, phá hoại nhà cửa, giết chết cả người lẫn súc vật. Vì thế thay vì được hưởng không khí vui xuân, hưởng lộc tại nhà. Mọi người phải kéo nhau lên núi lánh nạn thủy quái. Lời cầu cứu vang khắp đất trời, Ngọc Hoàng phái Phật Di Lặc hóa thân thành ông Địa xuống trần gian để cứu giúp chúng sinh khốn khổ. Để thu phục nó, ông Địa (với sự giúp sức của sư tử) dụ con thủy quái ăn một loại cỏ tiên gọi là Linh chi tháo khiến nó từ một con vật dữ tợn ưa ăn thịt người trở thành một loài thú hiền lành thích ăn các loại rau quả. Sau đó, ông Địa đưa con thủy quái về trời.
  Hàng năm. Vào những ngày Tết. Ông Địa dẫn con thủy quái (lúc này đã được gọi là con Lân) trở lại trần gian. Cùng đi chúc Tết mọi nhà. “Hạnh phúc tràn đầy, Tài lộc dồi dào” trong nền nhạc náo nhiệt đón Xuân.
  như vậy có lẻ chung ta đả biết dược một số điều về múa lân sư rồng. Củng như biết được ý nghĩa của tiết mục múa lân khai trương trong lể khai trương động thổ….

  lễ khai trương của doanh nghiệp rất quan trọng:
  Đối với mọi doanh nghiệp, tầm quan trọng của lễ khai trương thật sự to lớn. Đó không chỉ là khoảnh khắc thương hiệu được giới thiệu với các đối tác, khách hàng. Mà nó còn là cột mốc đánh dấu sự hình thành của công ty.
  Với nếp sống xem trọng đời sống tinh thần của người Việt Nam. Lễ khai trương còn mang ý nghĩa tâm linh đặc biệt. Để kinh doanh thuận buồm xuôi gió, bạn cần đầu tư cho sự kiện lễ khai trương thật chu đáo.

  Cho thuê múa lân khai trương là dịch vụ rất cần thiết và quan trọng trong các sự kiện như lễ khai trương, lễ động thổ, hay những ngày năm mới.
  Công ty VIETLINK chuyên Cho thuê múa lân khai trương nhằm phục vụ cho khai trương các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp hay cửa hang… thật chu đáo.
  Đoàn lân chúng tôi được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Với nhiều thiết mục khó, mang lại sự hấp dẫn cho người xem.
  Ngoài ra chúng tôi thường xuyên tham gia vào các giải múa lân như:
  Giải lân sư rồng SADEC, Giải lân sư rồng đầm sen cúp. Hội thi lân sư rồng toàn quốc, Hội thi lân sư rồng tranh cúp tại SINGAPỎRE, Hội Thi tại MALAYSIA…
  Tùy chương trình mà chúng tôi sẽ thông báo giá về dịch vụ Cho thuê múa lân khai trương cho khách hàng tham khảo và lựa chọn
  Chúng tôi chuyên cung cấp múa lân cho các sự kiện như:
  Lễ Khai Trương, Lễ Khánh Thành, Lễ động thổ, lễ kỷ niệm hay những dịp trung thu…

  VIETLINK CÔNG TY CUNG CẤP ĐOÀN LÂN-CHO THUÊ MÚA LÂN SƯ RỒNG LỚN NHẤT TPHCM
  cho thuê múa lân khai trương

  Chỉnh sửa lần cuối bởi vietlinkevent; 27/03/2018 vào lúc 03:36 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO