cho thuê máy hút sữa Medela free style giá cả hợp lý tại Hà Nội

  • 46 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #1

  chào các mẹ,

  Hiện tại mình có 1 máy medela free style hàng chính hãng DHL, đang rảnh rỗi (chờ sinh đứa thứ 2), đem cho các mẹ có nhu cầu thuê để có thêm tiền mua bỉm cho cu tí và cũng để các mẹ tiết kiệm được 1 phần chi phí do không phải mua máy mới.

  nói thật là nghĩ lại lúc mới sinh con mình vẫn còn sợ, sinh thường nhưng phải khâu nhièu nên đau, không có sữa cho con ti nên cảm thấy rất áp lực, may mà có người giới thiệu cho máy hút sữa và công dụng của nó,chỉ sau 2 tuần sử dụng, cu tí nhà mình đã không phải ăn sữa ngoài nữa .

  Giá mình cho thuê như sau nhé: 500k/tháng, 150k/tuần. chỗ các mẹ khác giá cho thuê là 600 đến 800, em chỉ lấy các mẹ có 500k thôi ạ

  các phụ kiện và máy gồm: 1 bộ sạc, 1 pin sạc (dùng nhiều lần, kèm trong máy), 1 bộ bảo quản bình sữa, 1 túi đã khô, 2 bình trữ sữa (đồng thời để lắp vào máy hút luôn), máy hút, van và phễu.

  các mẹ an tâm là dùng máy này thì ai mà có ít sữa thì sữa sẽ về nhiều dẫn, miễn là các mẹ chịu khó hút sữa thật đều, ngực không có sữa cũng hút, ngực căng thì lại càng phải hút nhé . có như thế thì mới mau có sữa cho con ti đủ các mẹ ạ

  Điện thoại của mình: 0986.727.076. mình là Yến, sinh năm 1985, cho dễ xưng hô ạ,

  các mẹ đặt cọc cho mình 4 triệu nhé, khi nào các mẹ không thuê nữa, mình sẽ hoàn trả tiền đặt cọc lại cho các mẹ.

  các mẹ chú ý xài máy cẩn thận giúp mình, để cho nhiều người được sử dụng ạ, vì sữa mẹ rất quan trọng với con của chúng mình mà.

  nếu mẹ nào có nhu cầu thuê thì vui lòng gọi cho em, do nhà em cũng neo người mà lại phải chăm con nhỏ nên không có ai ship, các mẹ vui lòng nhờ ông xã đến nhà em ở 69 Hàng chiếu lấy máy về cho em nhé, hoặc là các mẹ muốn tư vấn gì thì cứ gọi cho em ạ, em sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình cho các mẹ, có đủ sữa cho con ti là niềm hạnh phúc lớn lao lắm các mẹ ạ.

  cảm ơn các mẹ đã đọc tin. chúc các mẹ có thật nhiều sữa cho con ti nhé.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Dung_yen; 24/02/2013 vào lúc 10:15 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO