Dạo quanh các diễn đàn chúng tôi bắt gặp nhửng câu hỏi bột gelatin là gì mua ở đâu? thôi thúc chúng tôi có những câu trả lời giúp các bạn nhanh chóng giải đạp những thắc mắc và nhu cầu nhanh nhất. Để tìm hiểu vui lòng xem những thông tin dưới đây hoặc liên hệ nhanh cho chúng tôi.
Nếu vật liệu thô được sử dụng trong việc sản xuất gelatin có nguồn gốc từ xương , loãng axit giải pháp này được sử dụng để loại bỏ canxi và muối khác. Nước nóng hoặc một số dung môi có thể được sử dụng để làm giảm hàm lượng chất béo không quá 1% trước khi bước khai thác chính. Nếu các nguyên liệu gồm da sống và da ; giảm kích thước, rửa, cắt bỏ mái tóc từ da, và tẩy nhờn mỡ là cần thiết để chuẩn bị cho da và da cho các bước khai thác chính.
Collagen thủy phân được thực hiện theo một trong ba phương pháp khác nhau: axit -, kiềm - và thủy phân enzyme . Điều trị Acid là đặc biệt thích hợp cho ít đầy đủ crosslinked vật liệu như collagen da lợn và thường đòi hỏi 10-48 giờ. Xử lý kiềm là phù hợp với collagen phức tạp hơn như được tìm thấy trong bò da và đòi hỏi nhiều thời gian hơn, thường vài tuần. Mục đích của việc điều trị kiềm là để tiêu diệt crosslinks hóa học nhất định vẫn còn hiện diện trong collagen. Trong ngành công nghiệp gelatin, gelatin thu được từ nguyên liệu axit được điều trị đã được gọi là loại A gelatin và gelatin thu được từ nguyên liệu kiềm xử lý được gọi là nhóm máu B là gelatin. [6]
Thủy phân enzyme của collagen chiết gelatin là tương đối mới. [ Mơ hồ ] Tuy nhiên, thời gian điều trị ngắn hơn so với yêu cầu để xử lý kiềm, và kết quả trong chuyển đổi gần như hoàn toàn để các sản phẩm nguyên chất. Các tính chất vật lý của sản phẩm gelatin thức được tốt hơn.
Quý khách đừng ngần ngại hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất.
Website: botgelatin.com
Email: info@botgeltine.com
Hotline: 0902719967