Cho con học trên Truyền hình FPT

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9 tám 6. tám O4.6 tám tám
  Địa chỉ: Hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Truyền hình FPT là một dịch vụ truyền hình thông minh. Với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình không những liên tục cập nhận nội dung phù hợp đa dạng, chúng tôi cũng đã liên tục khảo sát để đưa ra những tính năng hợp lý và thực tế nhất cho người dùng.Vì vậy với bản cập nhật năm 2015 truyền hình FPT đã nâng cao tính năng “quản lí trẻ em’’ đông thời bổ sung rất nhiều chương trình thú vị, hấp dẫn dành cho trẻ em. Trong bản cập nhật này, truyền hình FPT đã mạnh dạn bổ sung nhiều nội dung học tập của bé và xây dựng kho chương trình chuyên biệt dành cho trẻ nhỏ.
  Chúng ta hãy cùng điểm qua một số tính năng đó nhé


  1. Truyền hình chuyên biệt dành cho thiếu nhi

  Truyền hình FPT riêng biệt dành cho thiếu nhi


  Nó bao gồm nhóm kênh chuyên biệt dành riêng để trình chiếu những bộ phim hoạt hình hay chiếu những câu chuyện cổ tích đã được chọn lọc kỹ lưỡng cả ở trong và ngoài nước, có phụ đề dễ hiểu vừa giúp trẻ nghe được tiếng anh vừa học được những bài học giá trị nhỏ trong cuộc sống ngay từ lúc còn bé, cũng mang lại những giây phút giải trí, thư giãn thoải mái cho những đứa trẻ nhà bạn.
  Các bạn cũng đừng lo về nội dung trình chiếu cò phù hợp với trẻ nhỏ hay không vì truyền hình FPT đường truyền cáp quanh dành cho thiếu nhi luôn có sự lựa chọn nghiêm khắc, đảm bảo nội dung phù hợp với bé. Đó là những bộ phim về xứ sở thiên thầm có ông bụt, công chúa và hoàng tử,…..

  1. Kho phim thiếu nhi đa dạng

  Cung cấp kho phim thiếu nhi đa dạng chủ đề

  Kho phim của truyền hình FPT còn cung cấp những danh mục phim truyền hình chuyên cho các bé. Tại đây, chúng tôi cũng luôn cập nhập những bộ phim hấp dẫn nhất và chất lượng thì đảm bảo chắc chắn tốt hứa hẹn đem đến cho bé nhà bạn nhiếu trải nghiệm thú vị và an toàn.

  1. Chương trình “học ngoại ngữ trên Truyền hình”

  Cùng học ngoại ngữ trên truyền hình FPT

  Không phải tốt bất cứ đồng tiền nào ra trung tâm mà vẫn yên có thể theo dõi bé trực tiếp tại nhà mà bé vẫn học được, đó chính là chương trình dậy tiếng anh qua truyền hình của chúng tôi. Với chuẩn âm thanh là 5.1 cũng với phát âm của thầy giáo người bản ngữ, và các chương trình dậy tiếng anh cho trẻ em ỏ nhiều độ tuổi khác nhau với những bài giảng sinh động dễ hiểu.
  Không chỉ là những bài giảng đơn thuần mà kèm theo đó sẽ là những hoạt cảnh sinh hoạt vô cùng thú vị khác làm cho bài giảng vừa dễ hiểu vừa sinh động. Các bé chắc chắn sẽ thấy vô cùng hứng thú khi học và cũng sẽ tiếp thu nhanh hơn và nhớ lâu hơn.
  Chương trình tiếng anh dành cho bé nhà bạn trên truyền hình FPT

  1. Chuyên mục kể chuyện cho bé yêu

  Chương trình kể chuyện cho bé nghe

  Theo một nghiên cứu,trước khi ngủ bé sẽ được nghe một câu chuyện thì bé sẽ dễ ngủ hơn và nó cúng giúp kích thích sự phát triển cho trẻ, với truyền hình FPT quý khách có thể mở cho trẻ nhà mình nghe một vài câu chuyện hay, được chọn lọc hoặc có thể đọc cho các bé nghe.
  Và rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá
  Đặc biệt FPT Telecom đang có chương trình trải nghiệm miễn phí truyền hình FPT
  Hay gọi 0986-804-688 để biết thêm thông tin chi tiết nào.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi linheo2611; 24/09/2015 vào lúc 09:36 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO