Các bạn hãy vào ngay trang Web của Công ty và đọc các thông tin dưới đây, các bạn sẽ thấy vô cùng thích thú và quan tâm ngay, đặc biệt là chị em phụ nữ chúng mình sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều khi sử dụng phương tiện đi lại bằng xe gắn máy. Sản phẩm thông minh, siêu bền và đặc biệt giá thành vô cùng hợp lý, ngay cả các bạn sinh viên đặc biệt là bạn nữ cũng nên dùng để bảo vệ tài sản cho mình

Trang Web của Công ty : ASIA EKO


CHÍP CHỐNG TRỘM EKO THÔNG MINH VỚI BỘ 3 AN TOÀN CHO XE MÁY
Công ty TNHH Phương Đức ASIA luôn tự hào là thương hiệu được người Việt tin dùng trong suốt 17 năm thành lập và phát triển, dựa trên mục tiêu nhằm đáp ứng kịp thời cho thị trường với nhiều dòng sản phẩm ưu việt nhất.
Qua khảo sát của Công ty trong nhiều năm gần đây, tình hình mất trộm xe máy hiện diễn biến rất phức tạp và ngày càng tinh vi.
Do đó, sau 3 năm nghiên cứu và thử nghiệm, Công ty mạnh dạn đầu tư đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, đó là Bộ chống trộm xe máy mang thương hiệu EKO. Sản phẩm hoàn thiện về tính năng, an toàn về sử dụng, độ bền tuyệt đối, và giá thành hợp lí.
Với đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn, sáng tâm đức, và những tiêu chuẩn kỹ thuật cao, bộ chống trộm xe máy EKO tự hào là dòng “sản phẩm chất lượng, phục vụ người Việt”.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Tel: 08 3955 6446 - Ms.Chi (bộ phận kinh doanh)
Tel: 09 0747 9047 - Mr.An (bộ phận kinh doanh)
Tel: 09 4984 7098 - Mr.Tư (bộ phận kỹ thuật)
Đ/c: 28 Thuận Kiều, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Trang Web của Công ty : ASIA EKO


Một số sản phẩm hiện có của Công ty :
- Chíp chống trộm EKO có tìm xe : Sản phẩm này vô cùng hữu ích, mình phân tích một chút nhé: tính năng chống trộm : khi xe bị trộm, xe sẽ tự động ngắt khóa điện không chạy được mà còn hú còi lên inh ỏi để mọi người phát hiện đến giúp sẽ rất an toàn cho chị em phụ nữ chúng mình; ngoài ra tính năng tìm xe sẽ giúp chị em mình đỡ mệt hơn rất nhiều khi đi mua đồ siêu thị rất nhiều thứ lỉnh kỉnh, ta chỉ cần bấm 1 cái là xác định được ngay vị trí xe của mình để đâu, không phải nhớ, cũng không phải tìm rất mệt đúng không các bạn mà giá thành vô cùng hợp lý, ngay cả các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn nữ, cũng nên sử dụng để bảo vệ tài sản cho mình.
- Chíp chống trộm EKO không tìm xe
- Chíp chống trộm EKO sử dụng công nghệ giao tiếp sóng
- Sản phẩm bộ đánh lửa thông minh Eko tích hợp chíp chống trộm
+ Bộ đánh lửa thông minh Wave Dream tích hợp chíp chống trộm EKO
+ Bộ đánh lửa thông minh Atila tích hợp chíp chống trộm EKO
+ Bộ đánh lửa thông minh Future Neo tích hợp chíp chống trộm EKO
+ Bộ đánh lửa thông minh Spacy tích hợp chíp chống trộm EKO
+ Bộ đánh lửa thông minh Wave RSX tích hợp chíp chống trộm EKO
- Ngoài ra còn dòng các sản phẩm: Bộ đánh lửa thông minh tăng lực giảm xăng (siêu tiết kiệm xăng, tiết kiệm từ 10-20% xăng, giảm thiểu nóng máy giúp tăng tuổi thọ cho xe)