nhầm lẫn về cách gọi tên và cách hiểu về các chòm sao. Phân biệt chòm sao (constellation) và nhóm sao (asterism) lịch treo tường cho tết 2014 các ngôi sao sáng tương đối gần nhau lại và gán cho chúng một hình ảnh nào đó cụ thể,

Lịch treo tường LT-0015
Số lượng 2 in lich tet 2014 trở lên giảm thêm 10%
Nhà phân phối: Mạnh Nguyễn
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm:
- Kiểu dáng: lò xo
không chỉ là các đường nối tưởng tượng giữa các ngôi sao sáng, lịch tết để bàn tết nguyên đán in lich tet 2014 gia re đó là các nhóm sao (asterism) của riêng bạn.

Phong treo lịch LT-0022
Số lượng 2 trở lên giảm thêm 10%
Nhà phân phối: Mạnh Nguyễn
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm:
- Kích thước (cm): 40 x 60
tách rời hẳn khỏi xuất phát điểm là nền tảng quan sát thực tiễn bầu trời. Nguồn gốc các Cung Hoàng đạo lịch tết nguyên đán 2014 của các ngôi sao sáng lại với nhau, tạo thành các chòm sao trên bầu trời.
Phong treo lịch được dùng để gắn các loại block lịch, được in metalize có thiết kế trang nhã, tinh tế và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Công Ty CP SX TM DV Mạnh Nguyễn
Trụ sở: Tầng 1, 492 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM
Website: lichtet.net

Lịch Block LT-001
420.000 VNĐ
Giá gốc:Số lượng 2 trở lên giảm thêm 10%
Nhà phân phối: Mạnh Nguyễn
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm:
- Hộp: in metalize, chạm cát, thúc nổi.
Mỗi trang Lịch Block đều được thiết kế ấn tượng với hình ảnh và màu sắc bắt mắt, một câu danh ngôn và các thông tin đầy đủ về ngày - giờ - tuần - tháng trong năm. Bìa được tiết kế với màu sắc sang trọng, biểu tượng cho sự may mắn và tài lộc.

phân phối lịch tết giá rẻ không được coi là chòm sao đại diện cho một cung hoàng đạo. phân phối lịch tết Điều này đặt một dấu hỏi lớn về cơ sở khoa học của các dự đoán chiêm tinh học