Chính sách mở Đại lý tấm Cemboard , Duraflex Saint Gobain Miền Bắc . Nhiều ưu đãi hấp dẫn !

22/03/2018 | 11:43
Trung tâm phân phối Trường Giang tiền thân là đơn vị thi công ứng dụng tấm Cemboard trong các công trình xanh .Nhìn ra tương lai của tấm Cemboard , chúng tôi đã phát triển các dòng tấm Cemboard , đặc biệt trở thành trung tâm phân phối lớn nhất khu vực Miền Bắc Việt Nam .
Chính sách mở Đại lý tấm Cemboard , Duraflex Saint Gobain Miền Bắc . Nhiều ưu đãi hấp dẫn !

Tấm Cemboard là bước đột phá trong xây dựng , có mặt trên thế giới gần 100 năm , Miền Nam khoảng 10 năm , Miền Bắc khoảng 6 năm .
Với tốc độ tăng trưởng 200% / năm tại Miền Bắc khẳng định vị trí và đón nhận tích cực từ khách hàng sử dụng.
Trung tâm phân phối Trường Giang tiền thân là đơn vị thi công ứng dụng tấm Cemboard trong các công trình xanh .Nhìn ra tương lai của tấm Cemboard , chúng tôi đã phát triển các dòng tấm Cemboard , đặc biệt trở thành trung tâm phân phối lớn nhất khu vực Miền Bắc Việt Nam .
Với mong muốn đón đầu phủ kín các trung tâm bán hàng tấm Cemboard các tỉnh thành Miền Bắc Việt Nam .
Chiến lược Trung tâm phát triển hệ thống đại lý tấm Cemboard gồm : Cửa hàng thạch cao , gỗ ép , sắt thép xây dựng , Đơn vị thi công , trung tâm tư vấn , kho vật liệu xây dựng với các chính sách như sau :
Lời nói đầu :


Phi thương bất phú.
Khởi nghiệp nhưng ít vốn, chưa chọn được sản phẩm kinh doanh phù hợp?
Ngành nghề kinh doanh nào có triển vọng trong tương lai ? Đó là vật liệu xanh , thân thiện môi trường : tấm Cemboard .
Các doanh nghiệp, cửa hàng đang hoạt động trong lĩnh xây dựng? Muốn mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh tấm Cemboard
Tổ chức tư vấn kiến trúc, kỹ sư , nhà thầu xây dựng , thợ, cho các công trình: nhà ở, chung cư, nhà xưởng, trường học, bệnh viện…? có mối quan hệ rộng và muốn kết hợp kinh doanh? Muốn có mối quan hệ cung cấp thường xuyên vật tư tấm cemboard ổn định , giá đại lý .
Trung tâm phân phối tấm Cemboard Trường Giang :

Trung tâm phân phối tấm Duraflex Trường Giang là nhà nhập khẩu và phân phối , cung cấp giải pháp động bộ các sản phẩm tấm xi măng Cemboard và thanh xi măng giả gỗ trang trí số 1 tại thị trường Việt Nam hiện nay , trong đó có tấm Duraflex của Saint Gobain Pháp.
Tấm Cemboard Duraflex là sản phẩm thuộc tập đoàn SAINT-GOBAIN - với lịch sử hơn 350 năm cung cấp đa dạng giải pháp vật liệu xây dựng cho 60 quốc gia trên toàn thế giới. Tấm Cemboard Duraflex ra đời là một bước tiến mới trong xây dựng, khắc phục những nhược điểm của vật liệu truyền thống như thời gian xây dựng lâu, tốn nhân công, phụ thuộc thời tiết, ….
Trung tâm phân phối Trường Giang xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới tất cả Quý Khách hàng đã và đang sử dụng tấm Cemboard chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Do tốc độ phát triển và sức mua tấm Cemboard lớn trên thị trường trong thời gian qua , Trung tâm phân phối Trường Giang với mong muốn cung cấp sản phẩm tấm Cemboard tới khách hàng nhanh nhất , thuận tiện nhất . Vì vậy chúng tôi cần hợp tác mở rộng mạng lưới đại lý ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.
Với triết lý kinh doanh “ Win Win “ chúng tôi muốn tạo ra cuộc chơi mà trung tâm phân phối và các đại lý tấm Cemboard cùng được hưởng lợi khi trở thành đại lý của chúng tôi.
Sự ủng hộ và sự tin tưởng của khách hàng sẽ làm khách hàng có cơ hội tiếp cận nhanh nhất , chính xác nhất tới các sản phẩm tấm Cemboard – vật liệu xây dựng của tương lại , thân thiện môi trường.
Trung tâm phân phối Trường Giang cung cấp mặt hàng gì ?


Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối các sản phẩm chủ lực sau:
Tấm cemboard sợi Smartboard Thái Lan: ứng dụng làm sàn, trần, vách ngăn
Tấm cemboard dăm gỗ Vivaboard Thái Lan: ứng dụng làm sàn trần, vách ngăn
Tấm cemboard Calcium Silicat Duraflex Việt Nam: ứng dụng làm sàn trần, vách ngăn
Tấm cemboard Gỗ Smartwood Thái Lan / Tấm cemboard Gỗ Conwood Thái Lan: ứng dụng trang trí giả gỗ ốp tường, trần, vách ngăn, hàng rào, cổng rào, lót sàn, giàn hoa, lam che nắng, bậc cầu thang…
Lợi thế cung cấp dịch vụ tấm Cemboard độc nhất trên thị trường :

Là nhà nhập khẩu tấm Cemboard trực tiếp hàng từ nhà máy , không qua trung gian nên đảm bảo cung cấp giá đại lý rẻ nhất . Vì vậy hệ thống đại lý tấm Cemboard có thể bán hàng ra thị trường , không phải cạnh tranh trực tiếp với Trung tâm phân phối.
Có hệ thống website tấm Cemboard với nhiều thông tin phong phú , giúp đại lý tiếp cận nhiều nhất tới thông tin sản phẩm.
Có bề dầy kinh nghiệm về tấm Cemboard từ những ngày đầu tấm phát triển trên thị trường , vì vậy trung tâm hỗ trợ tốt nhất tư vấn kỹ thuật cho đại lý và khách hàng của đại lý .
Hàng luôn trữ kho tấm Cemboard với số lượng lớn, cam kết giá rẻ nhất cho mọi đơn hàng.
Cam kết từ trung tâm khi quý vị trờ thành đại lý của chúng tôi !

Được trở thành đối tác chính thức của Trung tâm phân phối Trường Giang và được giới thiệu khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.
Được hỗ trợ các chương trình khuyến mãi tháng, quý, năm theo kế hoạch của nhà máy.
Lưu ý: Chúng tôi “Trung tâm phân phối Trường Giang” chỉ dành cơ hội này cho:

Những đối tác liên hệ sớm nhất , có năng lực nhập tấm Cemboard thường xuyên , có sản lượng.
Tại những vị trí chưa có đại lý tấm Cemboard của chúng tôi .
Có lịch sử hoạt động phù hợp với định hướng phát triển sản phẩm trong tương lai.
Hãy tận dụng cơ hội này ngay. Đây là cơ hội của bạn!
=> Gọi ngay: Mr Dũng 09 3333 0998 (Miền Bắc)

Tại sao chúng tôi cần mở rộng hợp tác tìm nhà phân phối đại lý tấm Cemboard !


Thời gian vừa qua, mỗi ngày có rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thông tin “Mua tấm Cemboard ở đâu chính hãng?” tại các tỉnh từ Nam ra Bắc thông qua web bán tấm Cemboard chính hãng : Cemboard.vn , để có thể trực tiếp đến tận nơi xem chất lượng và mua các sản phẩm do chúng tôi cung cấp.
Với mong muốn cung cấp các sản phẩm tấm Cemboard nhanh nhất đến các nhà thầu, chủ đầu tư cũng người tiêu dùng cuối trên toàn quốc thông qua hệ thống đại lý, Trung tâm phân phối cần hợp tác với các đại lý cùng phân phối các sản phẩm tại các tỉnh còn lại trên cả nước.
CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN NHÀ PHÂN PHỐI (ĐẠI LÝ)

Thường xuyên chia sẻ thông tin thị trường, sản phẩm tấm Cemboard và hỗ trợ kịp thời về kinh doanh và phát triển.
Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.
Luôn quan tâm đến Đại lý cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý để nâng cao hiệu quả hợp tác quan hệ kinh doanh hai bên.
Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như luôn cam kết hỗ trợ chia sẻ tối đa với Đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.
CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CỦA TRUNG TÂM PHÂN PHỐI:

Chính sách về tài chính

Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Nhà phân phối (Đại lý) sẽ được hưởng chính sách giá tốt nhất dành cho cấp Phân phối (đại lý) tấm Cemboard tương ứng.
Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Nhà phân phối (đại lý) trên thị trường tấm Cemboard .
Nhà phân phối lấy tấm Cemboard tại kho chúng tôi và chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa đến cửa hàng hoặc công trình.
Hỗ trợ về PR – Marketing quảng bá, giới thiệu sản phẩm:

Quý đại lý được hỗ trợ catalogue, hình ảnh, tờ rơi, banner… theo các chương trình của Nhà Phân Phối và thương hiệu của các sản phẩm tấm Cemboard đang phân phối.
Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán sản phẩm thông qua hình thức sản phẩm mới, sản phẩm nổi bật…theo từng khu vực
Thông tin về Nhà phân phối (đại lý) sẽ được quảng trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên trang website chính thức của Trung Tâm .
Hỗ trợ thiết kế các chương trình Marketing để quảng bá và thúc đẩy doanh số tiêu thụ theo từng khu vực nếu Nhà phân phối có yêu cầu.
Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp

Quý đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, qua email, hoặc hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.
Quý đại lý sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm tấm Cemboard , CO, CQ, Hợp chuẩn, hợp quy, hóa đơn tài chính…

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Hotline : Mr Cường 09 3333 0996
Trụ sở / Showrooom : Số 2 ngõ 56 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai.
Điện thoại : Kho : 04 66 75 75 23
Kho hàng: Tổng kho hàng , Đường 70 (Đối diện nghĩa trang Văn Điển )
Web:Cemboard.vn / Kientruc360.com.vn
Mail liên hệ: Kientruc360.com.vn@gmail.com
Điện thoại: 04 66 75 75 23 / Fax: 043 646 2803