Không chỉ âm nhạc KPOP phát triển rộng rãi trên thị trường âm nhạc quốc tế, điện ảnh Hàn Quốc cũng được các bạn trẻ khắp nơi yêu mến bởi dàn diễn viên xinh đẹp như hoa... mà tiếng Hàn ngày nay cũng trở thành một thứ ngôn ngữ được nhiều người dành thời gian và tiền bạc để chinh phục nó. Hiểu được nhu cầu học tập rất lớn của các bạn, Atlantic Quế Võ liên tục tuyển sinh và khai giảng các khóa tiếng Hàn chất lượng và hiệu quả
Atlantic Quế Võ thông báo tuyển sinh học viên khóa tiếng Hàn sơ cấp 1:
- thời gian: từ 17h30 - 19h30
- lịch học: thứ 2,4,6 hàng tuần
- số giờ học: 2h mỗi ngày, 24 buổi một khóa tương đương với 48 giờ học
- giáo viên là người đã từng đi du học và giảng dạy nhiều trung tâm, có kinh nghiệm và khả năng truyền đạt kiến thức tốt. Luôn nhiệt huyết và tận tình chỉ dạy cho các học viên.
- Nhân viên trung tâm sẽ giúp bạn lựa chọn các khóa học phù hợp với trình độ của bạn, đặc biệt mọi ý kiến đóng góp cũng như phàn nàn sẽ được nhân viên tiếp nhận và giải đáp tận tình.
- Các chương trình ưu đãi về học phí liên tục được tổ chức, có những chương trình ưu đãi lên tới 50%.
- Chất lượng khóa học của Atlantic Quế Võ đã được hàng trăm học đánh giá cao và hoàn toàn hài lòng với tác phong làm việc và thái độ phục vụ của nhân viên trung tâm.
Nếu bạn có nhu cầu học tập thì hãy học ngay bây giờ, học hành không bao giờ là muộn nhưng nó sẽ tốt hơn nếu bạn học sớm.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: ki ốt số 1, HTX Hải An, TT. Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh
Hotline: 0981.704.012/ 02223.635.328/ 02223.635.329