CÔNG TY CP IN CHẤT LƯỢNG VIỆT chuyên cung cấp dịch vụ in ruy băng (in ruban) trên nhiều chất liệu như vải lụa, vải giấy, satin… với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực in ấn, inchatluongviet.vn cam kết sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn.

In ruy băng, ruy băng, dây satin là loại hình không thể thiếu trong các lễ hội, sự kiện, khánh thành các công trình lớn, hội chợ quảng cáo... Ruy băng còn dùng kết nơ, làm bông hoa cho quà tặng thêm phần tinh tế.

Với công nghệ i
n hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi làm việc với chúng tôi. Sản phẩm in ruy băng của In Chất Lượng Việt đảm bảo chất lượng cao, nhiều mẫu mã đẹp, giao hàng tận tay, thời gian làm việc nhanh chóng với mức giá tốt nhất và sẽ làm tôn lên giá trị của công ty bạn.

Các khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp đa dạng từ lớn đến nhỏ trên khắp địa bàn Tp. Hồ Chí Minh như quận 1, quận 7, Phú Mỹ Hưng, quận 3, quận 4… và những đối tác lớn khác ở nước ngoài, inchatluongviet.vn cũng sẵn lòng phục vụ.

Ngoài in ruy băng, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ in ấn khác như in ấn phẩm văn phòng, in túi (túi giấy, túi nilon).

Liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ:
Địa chỉ: Số 22M, đường số 9M, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0985.799.997
Số điện thoại: 0898.188.828 – 0898.188.838
Email: kinhdoanh@inchatluongviet.vn
Website: www.inchatluongviet.vn