Du học Đức, bạn đang quan tâm hay có ý định đi. Ngoài ra bạn còn quan tâm đến các điểm đến du lịch Đức, vậy hãy cùng CHD tìm hiểu những địa điểm tuyệt vời tại Đức ngay nhé!
1. Du lịch tại Berlin
Berlin là thủ đô của Đức. Berlin rất nổi tiếng bởi những kiến trúc lịch sử như cổng thành Brandenburg, Reichstag và Đài tưởng niệm Holocaust.

Khám phá Berlin
Nơi đây còn được biết đến với rất nhiều Bảo tàng, nổi tiếng có thể kể đến là Bảo tàng Đảo, trong đây bao gồm một bộ sưu tập những ngôi nhà di tích ấn tượng, đền thờ và hơn nữa còn cả những ngôi làng được tái hiện từ nhiều nền văn minh cổ đại của thế giới.
Berlin còn là điểm đến ưa thích của những du khách Đức đam mê thể thao với hai vườn thú, một hồ cá, công viên, vườn thực vật, hồ bơi, hàng chục địa điểm cuộc sống về đêm và những sự kiện thể thao của bóng đá và khúc côn cầu.
2. Du lịch tại Leipzig
Leipzig là thành phố lớn nhất trong tiểu bang Saxony, được biết đến với nền văn hóa và nghệ thuật độc đáo được hình thành bởi những nhạc sĩ nổi tiếng như Bach, Richard Wagner và Felix Mendelssohn.Nơi đây là nơi lưu giữ rất nhiều viện bảo tàng, nhà thờ cũ và di tích lịch sử như Old Town Hall, Đài tưởng niệm Napoleon, Quảng trường Augustusplatz.

3. Du lịch tại Munich

Khám phá điểm du lịch Munich
Munich là một trong những điểm tốt nhất để đến thăm khi đến Đứcvới một cảnh nền văn hóa tuyệt vời.
Trung tâm thành phố Munich là sự pha trộn hấp dẫn của kiến trúc cổ điển và hiện đại và là nơi tập trung những trung tâm mua sắm nhộn nhịp và địa điểm cho cuộc sống về đêm.
Munich cũng là địa điểm tập trung rất nhiều trường Đại học Đức.
4. Du lịch tại Neuschwanstein
Đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất châu Âu. Neuschwanstein là công trình được chụp hình nhiều nhất.
Lâu đài Neuschwanstein được xây dựng vào cuối năm 1800, có thể đến lâu đài Neuschwanstein bằng xe lửa và autobahn gần thành phố Fussen.


5. Du lịch tại Lubeck
Đây là một trong những cảng biển Baltic lớn nhất ở Đức, được thành lập vào năm 1143. Ngày nay Lubeck trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đức.
Không chỉ vậy, Lubeck còn nổi tiếng với nền công nghiệp sản xuất bánh kẹo, bánh hạnh nhân, loại rượu vang đặc sản riêng gọi là Rotspon.

6. Du lịch tại Rugen Island
Rugen là hòn đảo lớn nhất ở Đức nối với đất liền bằng cây cầu Rugen và Rugen Causeway. Nơi đây nổi tiếng với địa danh Arkona, mũi cực Bắc của Đông Đức, nơi mà bạn có thể ghé thăm một ngọn hải đăng cổ, tàn tích của lâu đài Slavic và một làng chài.
Nhanh chóng xin visa du học Đức ngay hôm nay để sang Đức học tập và trải nghiệm.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về du học Đức hay về đất nước con người nơi đây, vui lòng liên hệ: Facebook: facebook.com/ducCHD/