Năm nào cũng vậy, cứ vào mùa mưa, nước đọng là dịch bệnh sốt xuất huyết lại bùng phát, đe dọa sức khỏe toàn dân, đặc biệt là trẻ em.


Trong những tuần cuối tháng 10, sốt xuất huyết tiếp tục hoành hành ở nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội. Cũng trong tháng này sở y tế Hà Nội ghi nhận đã có hơn 6000 ca bệnh được chẩn đoán là mắc sốt xuất huyết Dengue

Sốt xuất huyết Dengue là bệnh nhiễm cấp tính do muỗi vằn truyền virus Dengue gây ra.
Triệu chứng của sốt xuất huyết thường là sốt cao, sốt thành cơn, đôi khi kèm theo rét run, nổi gai ốc. Thân nhiệt người bệnh có thể đạt đến 39-40 độ C. Nếu phát hiện các triệu chứng của bệnh sốt xuất huyết, cần lập tức đến bệnh viện thăm khám và điều trị.

Phun thuốc diệt muỗi là biện pháp hữu hiệu để loại trừ muỗi, bảo vệ sức khỏe con người trước những bệnh lây truyền do muỗi gây ra như sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản...

Phun thuốc diệt muỗi đúng cách, đúng thời điểm sẽ mang lại kết quả cao và an toàn với sức khỏe cộng đồng
Trong đó chế phẩm STMED PERMETHRIN 50EC là một trong những sản phẩm diệt muỗi hiệu quả đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe của Tổ Chức Y Tế Thế Giới đồng thời được Bộ Y Tế khuyến cáo trong công tác phòng chống dịch.

Được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần y tế và đầu tư thương mại Sao Nam (http://pelgar.asia/distributors/vietnam/) với 3 size hàng:
Chai1 lít, Chai 250ml, Chai 100ml phục vụ gần như toàn bộ nhu cầu từ hộ gia đình đến các cơ quan , xí nghiệp và khu công nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay "tại đây" để bảo vệ cả gia đình khỏi nỗi lo bệnh “Sốt Xuất Huyết

#STMED, #thuocdietmuoi
-----------------------------
STmed Permethrin 50EC -Chuyên gia diệt muỗi đến từ Anh Quốc
������Website: Stmed.com.vn
☎️Hotline: (024) 221 33 555