Không chỉ hấp dẫn ở giá vé thấp đến không ngờ, hãng hàng không VietJetAir còn tạo cho hành khách những trải nghiệm thú vị như cơ hội bay cùng nhiều nhân vật nổi tiếng.
Vé rẻ chỉ… 10,000 đồng
Cư dân mạng đang kháo nhau lên website vietjetair.com để săn vé máy bay giá chỉ từ 10,000 đồng để tha hồ “bay” cùng đội Airbus hiện đại và những dịch vụ chu đáo, thú vị bất ngờ của VietJetAir. Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay với 100.000 vé giá chỉ 10,000 đồng kéo dài trong 3 tháng.
Với tinh thần “Bay khắp Việt Nam”, mạng đường bay của hãng sẽ luôn mở rộng tới những vùng miền trên cả nước với dịch vụ chất lượng, hạ tầng kỹ thuật và an ninh an toàn được đảm bảo cao nhất, nay lại tiết kiệm hơn cho hành khách với chi phí linh hoạt và khuyến mãi hấp dẫn chỉ 10,000 đồng.
Thông tin cần biết về Vietjetair
VietJetAir hiện là hãng hàng không lớn thứ hai tại Việt Nam về mạng đường bay rộng khắp.
Tiếp đến, VietJetAir sẽ phủ hết mạng bay trong nước và mở đường bay quốc tế đến các nước khu vực Đông Nam Á, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản..
Khách hàng có thể tham khảo,tìm hiểu để có những thông tin tốt nhất cho hành trình của mình tại Vietsky News-Cung cấp bản tin hotnews hàng không và hỗ trợ khách hàng 19001779 hoặc (08)62 663 663 và đặt vé trực tuyến tại ve*******