Bạn đang có nhu cầu đăng ký dựa học về liên thông cao đẳng điều dưỡng vao năm 2019 thì hình thức tuyển sinh cũng như là chi phí cụ thể như thế nào luôn là kiến thức mà với các bạn thí sinh chú tâm đến vậy cụ thể hình thức và giá như thế nào cùng tham khảo qua chia sẻ của trường cao đẳng dược pasteur cụ thể như sau đây.


theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM, năm 2018 là năm đánh dấu mốc có nhiều trường đào tạo trên Toàn quốc đồng loạt tăng chi phí, đặc biệt là những Trường đào tạo khối ngành Y Dược đang trên đà tăng rất khó “kiểm soát”. Vậy cho nên để các thí sinh có thể yên tâm dựa học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức giá đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 mới nhất tránh gây hoang mang cho thí sinh, ảnh hưởng đến kế hoạch học tập.
1. Công bố mức giá liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018


trực trước đa số người sự lo lắng của các thí sinh về quy trình tăng giá, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có câu giải đáp chính thức đến tất cả những thí sinh trên Toàn quốc như sau: Tuy rằng ngành Điều dưỡng phải tận dụng rất nhiều vân dụng thí nghiệm hiện đại đắt tiền để phục vụ công việc học tập, nghiên cứu và thực hành nhưng do hệ thống có địa điểm vật chất của Trường Cao đẳng Y Dươc Pasteur trên tất cả các phân hiệu đào tạo đều có sẵn không phải thuê hoặc mượn bất kỳ của một ngôi trường nào, đặc thù đội ngũ giáo viên của nhà trường cũng được áp dụng từ những cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo có Khả năng, chuyên ngành ngành Y, có với các năm công tác tại Bệnh viện riêng của ban giám hiệu nhà trường nên chắc chắn kinh phí học tập cho các thí sinh sẽ “mềm” hơn với các các trường dạy học có cùng chuyên ngành, đây chính là điều kiện thuận lợi giảm được áp lực kinh tế cho những thí sinh căn cứ học tại đây.


Cụ thể, nếu như những trường dạy học có cùng chuyên môn có mức thu giá là 1.200.000 đồng đến 1.500.000 đồng/ tháng, với những Trường dạy học ngoài công lập sẽ có mức thu cao hơn thì trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dươc Pasteur đưa ra mức giá liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM thấp hơn đa số người các Trường có cùng chuyên môn đào tạo là 940.000 đồng/ tháng, rẻ hơn rất nhiều và không phát sinh những giá khác trong quá trình học tập.


dựa đó, cũng trong đề án tuyển sinh này thì mức học phí đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM được tận dụng chung cho những chuyên khoa dạy học trong hệ học liên thông Cao đẳng Y Dược của ban giám hiệu nhà trường. Ngoài khoản thu chi phí không tăng như với những các trường khác thì nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho thí sinh có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn sẽ có những chính sách miễn giảm học phí… cho những thí sinh có nguyện vọng học liên thông chuyên khoa Điều dưỡng và những nghề Y học khác để phát triển sau này.2. thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM (click xem thêm) có tương ứng với mức học phí?


dựa ghi nhận của ban tư ván tuyển sinh ban giám hiệu nhà trường, nhiều thí sinh đang lo ngại mức giá quá thấp so với với những Trường khác thì chất lượng dạy học có giảm, mức thời gian học tập ngắn hoặc không? Trên Thực tại, uy tín đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được với các chuyên gia kiểm chứng, phụ huynh, thí sinh tin tưởng với những năm qua, minh chứng là số lượng hồ sơ đăng ký ứng tuyển vào Trường ngày một đông, Vì thế các thí sinh không cần lo lắng đến uy tín đào tạo của Trường. Mặt khác thời giờ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM đang được ấn định vì thế nên chắc chắn không có tình trạng chi phí thấp thì thời giờ dạy học ngắn, vì thời gian dạy học sẽ theo trên bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh dựa học.


căn cứ đó, thời giờ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm, sau khi thi xong tốt nghiệp những thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.
Ngoài ra, để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có thể căn cứ học, nhà trường còn có khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính được sắp xếp vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hay 2 hiện nay cuối tuần, thứ 7 và chủ nhật. Vậy cho nên những thí sinh có thể yên tâm học tập mà thật ra không lo về điều kiện, thời gian đào tạo hay mức học phí đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 có cao hay không? Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển các thí sinh có thể hành nghề một Bộ GD­ĐT hồ sơ ứng tuyển học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 và gửi về trung tâm tuyển sinh của nhà trường.


Mọi thông tin về hồ sơ ứng tuyển cũng như thời gian đào tạo hoặc có bất kì điều gì thắc mắc, những thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ của Trường để hiểu thêm kiến thức chi tiết.