Tham khảo 5 loại biển hộp đèn phổ biến nhất chúng tôi tổng hợp dưới đây. Đây là một trong những loại hình được ưa chuộng. Phổ biến nhất hiện nay được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng.
Biển hộp đèn Hiflex
Tất cả các nội dung hình ảnh sẽ được thiết kế in ấn lên bạt hiflex và được căng 2 mặt, bên trong biển được gắn bóng đèn tuýp, xung quanh 4 mặt còn lại có thể dùng tôn để bọn tăng độ bền bỉ cứng cáp, để tăng tính thẩm mỹ các mép biển được bo ke nhôm bắt vít.


Vào thời điểm ban ngày thì biển hộp đèn hiflex có vai trò như biển pano bình thường, khi trời tối chỉ cần cắm điện là biển sẽ chiếu sáng mặt biển, làm nổi bật nội dung hình ảnh, đem lại sự ấn tượng mạnh mẽ, giúp cho các cửa hàng trở lên nổi bật lung linh màu sắc ánh sáng khi về đêm. 5 loại biển hộp đèn phổ biến nhất


Để thuận tiện cho việc di chuyển dễ dàng cho biển hộp đèn hiflex, biển được thiết kế chân dựng chắc chắn có thể đem đi các vị trí khác nhau.


Biển hộp đèn Mica hút nổi


Với sự phát triển mạnh mẽ về khoa học kỹ thuật đã tạo ra những loại biển hộp đèn mới với rất nhiều hình dáng, mẫu mã, hình thù khác nhau, với những chất liệu mới. Đặc biệt là MICA. Bằng công nghệ hút nổi chúng ta có thể tạo ra các loại hình dạng khác nhau như hình tròn, hình vuông, elip rất phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn. 5 loại biển hộp đèn phổ biến nhất


Kết hợp với đèn LED chiếu sáng với đủ màu sắc tùy chọn được gắn bên trong, tạo nên một biển hộp đèn mica quảng cáo nổi bật, ấn tượng độc đáo, sự chuyên nghiệp và tinh tế.


Biển hộp đèn LED, LED Matrix, bảng điện tử


Với chi phí bỏ ra tương đối tốn kém nhưng đổi lại bạn sẽ thấy hiệu quả nó đem lại còn hơn những gì mà bạn đã bỏ ra. Biển hộp đèn LED đang là xu hướng quảng cáo rất thịnh hành và luôn được các chủ đầu tư lựa chọn. Bạn có thể thay đổi nội dung tùy thích, thể hiện hình ảnh, hiệu ứng các không cần phải làm lại mới biển hộp đèn như các dạng khác.


Biển hộp đèn led được thiết kế rất chắc chắn bằng khung sắt, mặt biển có thể kết hợp với Mica Đài Loan trong suốt, ALumech… trong gắn các module LED được lập trình thể hiện nội dung bất kì mà bạn muốn. 5 loại biển hộp đèn phổ biến nhất
làm biển hộp đèn led tại hải phòng.


Biển hộp đèn Mica siêu mỏng


Với độ siêu mỏng 25-28 mm biển hộp đèn được thiết kế rất nhẹ, siêu tiết kiệm điện, bạn có thể thay đổi hình ảnh một cách dễ dàng bởi thiết kế mặt biển mica 1 mặt trong gắn đèn led chiếu sáng. Có thể kết hợp với các chất liệu bo viền đẹp mắt, tạo nên sự chuyên nghiệp, thu hút gây ấn tượng sâu sắc nhất.


Biển hộp đèn siêu mỏng thường xuất hiện tại các địa điểm nơi công cộng, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, để giới thiệu sản phẩm, đưa thông điệp gửi tới người xem một cách hiệu quả tốt nhất. 5 loại biển hộp đèn phổ biến nhất