Gói VT45 Viettel là số 1 trong những gói cước cực kì ưu đãi do nhà cung cấp tiển khai. Đăng kí thành công dịch vụ các bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ. Nếu muốn hiểu sâu hơn cách đăng kí gói cước ra sao? Khách hàng có thể xem thêm bài viết ngay sau đây.
Thông thường để phục vụ cho mong muốn gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng internet, lướt trang web tốc độ cao mỗi ngày người dùng cần đăng ký cùng lúc 3 gói cước. Cũng chính vì lý do như thế người dùng sẽ mất rất nhiều phí cho nhu cầu sử dụng của mình. Hiểu rõ mong muốn đó nhà mạng đã cho triển khai dịch vụ VT45 Viettel, chỉ cần bỏ ra 45.000đ đăng ký dịch vụ VT45 Viettel khách hàng sẽ nhận ngay mức khấu trừ tặng phút gọi, nhắn tin nội mạng và mức khấu trừ data dùng trong 30 ngày mà không cần đăng ký nhiều gói cước khác biệt.
Nhận số phút gọi thoại khủng khi đăng ký gói cước DK20 ưu đãi của Viettel
Thông tin chi tiết về dịch vụ VT45 Viettel
Với gói cước VT45 Viettel các khách hàng thiết bị di động sẽ tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình hoạt động. Hiện nay gói cước đang được triển khai với những nội dung như sau:
Đối tượng triển khai: Các khách hàng điện thoại trả trước, trả sau Viettel đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp.

 • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
 • Thời gian triển khai: Đang được triển khai.
 • Thời gian sử dụng: 30 ngày.
 • Lợi ích, Ưu điểm hấp dẫn nhận được từ gói cước VT45 Viettel

Gói VT45 Viettel là một dịch vụ được nhà mạng triển khai với những chiết khấu vô cùng hấp dẫn như sau:

 • Tặng 90 phút gọi miễn phí trải trả dùng cho nhu cầu gọi nội mạng Viettel
 • Tặng 90 tin nhắn miễn cước phí dùng cho yêu cầu nhắn tin nội mạng.
 • Tặng 400Mb số lượng data 3G Viettel tốc độ ưu đãi hoạt động trong 30 ngày.

Hướng dẫn khách hàng mua thẻ điện thoại online đơn giản dễ dàng nhất hiện nay
Hướng dẫn để đăng ký gói VT45 Viettel
Nếu khách hàng di động của quý khách nằm trong danh sách may mắn được tham gia dịch vụ VT45 Viettel thì chủ thuê bao soạn tin nhắn đăng ký gói cước như sau:

 • Soạn: VT45 gửi tới 191
 • Phí giao dịch tin nhắn: Miễn phí trải trả.
 • Phí trải trả đăng ký: 45.000 đồng/ lần.
 • Thời gian sử dụng dịch vụ : 30 ngày.

Sau khi đăng ký gói cước thành công, khách hàng tài khoản di động chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước và khởi động lại dế yêu là có thể an tâm dùng ưu đãi từ dịch vụ.
Gói cước VT45 Viettel có tính năng gia hạn tự động nên người dùng không cần đăng ký dịch vụ nhiều lần.
Hi vọng với những tin tức trên đây các người sử dụng di động sẽ tham gia đăng ký dịch vụ VT45 Viettel thành công và thoải mái trò chuyện cùng với người sử dụngcủa mình và truy cập internet mỗi ngày mà không cần băn khoăn đến phí giao dịch phát sinh.
Tìm hiểu về ưu đãi từ gói cước 3G F500 của Mobifone