Tại sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt Quận 1 tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát


Công ty chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng đặc biệt của Quý khách hàng bởi khi sử dụng dịch vụ của công ty, Quý khách luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ và nhiều ưu điểm vượt trội khác như:


– Giá dịch vụ thông cống nghẹt thông cống nghẹt Quận 1 luôn rẻ nhất và đảm bảo vệ sinh.
– Phục vụ nhanh chóng: Chỉ sau khoảng thời gian ngắn, các nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà hoặc tại công trình của Quý khách hàng để khảo sát, báo giá và phục vụ Quý khách hàng theo yêu cầu.
– Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và đã trải qua hàng nghìn các dự án lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn thành phố. Hơn nữa, nhân viên công ty đều là những con người thật thà, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và luôn niểm nở lễ phép với Quý khách hàng.
– Công ty luôn áp dụng công nghệ hiện đại nhất nên chúng tôi luôn đảm bảo vệ sinh môi trường, không gây ra mùi hôi khó chịu, không cần đục phá khi triển khai dịch vụ và rút ngắn thời gian cho Quý khách hàng.
– Công ty có đầy đủ giấy phép kinh doanh, có mã số thuế là 0312874490. Tất cả các xe thông cống nghẹt của chúng tôi đều được cấp phép vận chuyển chất thải theo qui định. Vì thế chúng tôi có đầy đủ hóa đơn chứng từ cho Quý khách hàng khi cần thiết.
– Công ty có nhân viên phục vụ Quý khách hàng vào mọi thời điểm trong ngày, kể cả các ngày nghỉ theo qui định, những ngày Lễ, ngày Tết…
– Tất cả các công trình được thực hiện bởi công ty luôn được chúng tôi bảo hành dài hạn.


Khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Quận 1 tại công ty chúng tôi, Quý khách sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí về những vấn đề liên quan đến chuyên ngành và dịch vụ. Từ đó giúp Quý khách hàng hiểu thêm được nhiều hơn và có thể tự xử lý được một số vấn đề mà không cần đến sự trợ giúp của các công ty cung cấp dịch vụ và giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho Quý khách.


Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt Quận 1 tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát


Theo tâm lý chung của Quý khách hàng khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào, Quý khách thường tham khảo giá trước xem giá cả như thế nào để lựa chọn công ty, đối tác phù hợp. Tuy nhiên với dịch vụ thông cống nghẹt, thông cống nghẹt,… giá thông cống nghẹt không có một mức giá cố định nào cả mà giá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có các yếu tố về tình trạng nghẹt, hầm cầu lớn hay nhỏ,… Thế nhưng, theo như phương châm hoạt động và những cam kết của công ty, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất tại TPHCM để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng. Giá cả chúng tôi đưa ra luôn dựa trên khảo sát thực tế, vì vậy giá thông cống nghẹt Quận 1 tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát luôn là chuẩn nhất, rẻ nhất nên Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.


Quy trình dịch vụ thông cống nghẹt Quận 1 tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát


Khi cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng, chúng tôi luôn tuân thủ theo một quy trình nhất định để đảm bảo lợi ích tối đa cho Quý khách hàng. Các bước thực hiện bao gồm:


Bước 01: Tiếp nhận thông tin của Quý khách qua số điện thoại hoặc bất kỳ phương tiện nào khác.


Bước 02: Nhân viên của công ty sẽ đến tận công trình hoặc tại nhà để tư vấn, đưa ra phương án triển khai và báo giá cho Quý khách. Khi các phương án và giá cả được hai bên đồng ý, chúng tôi sẽ làm hợp đồng nếu Quý khách yêu cầu. Trong một vài trường hợp, các nhân viên của công ty sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại nếu Quý khách yêu cầu.


Bước 03: Triển khai thực hiện. Đây là bước quan trọng nhất, vì thế khi triển khai chúng tôi luôn đảm bảo những cam kết trước đó với Quý khách và thực hiện trong thời gian nhanh nhất, gọn gàng và sạch sẽ, không gây mùi hôi thối khó chịu.


Bước 04: Nghiệm thu công trình và Quý khách thanh toán chi phí cho chúng tôi. Toàn bộ giá cả đã được thống nhất trước đó, ngoài ra chúng tôi không thu bất kỳ khoản chi phí nào thêm. Trong trường hợp Quý khách cần hóa đơn đỏ, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn đầy đủ cho Quý khách.


Bước 05: Bảo hành công trình. Bước này hầu như chỉ có tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, chúng tôi luôn có những chính sách bảo hành dài hạn cho tất cả Quý khách hàng.
Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!


Ý kiến của Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Quận 1 tại công ty chúng tôi
Qua một người bạn giới thiệu, mình đã sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Quận 1 tại bên bạn. Và theo kết quả các bạn thực hiện, mình thấy rất hài lòng về mọi thứ, đặc biệt về giá dịch vụ thông cống nghẹt rất hợp lý với túi tiền của đại đa số người dân. Cảm ơn các bạn và mình chúc công ty ngày càng phát triển! (Trần Hải Nam – Khách hàng tại phường An Khánh, Quận 1, TPHCM)


Từ trước tới nay tôi đã sử dụng dịch vụ của một vài đơn vị, tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Quận 1 tại công ty bạn, mình thấy nhân viên phục vụ nhiệt tình và rất có trách nhiệm, hơn nữa giá cả lại hợp lý. Đó là điều làm tôi khá hài lòng, và cũng là điều mà rất ít đơn vị có thể thực hiện được. Tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty, chúc công ty bạn ngày càng phát triển và được sự tin tưởng của nhiều khách hàng hơn nữa. (Nguyễn Thị Thu Hà – Khách hàng tại phường An Phú, Quận 1, TPHCM).