Hiện nay có rất nhiều bạn mong muốn tham gia chương trình Aupair tại các nước tuy nhiên còn băn khoăn về điểm đến để thực hiện chuyến hành trình khám phá trải nghiệm của mình.


Chi phí cũng là một vấn đề mà nhiều bạn đang quan tâm và cân nhắc.


Do chính sách quy định ở mỗi vùng bang, đất nước là khác nhau nên bảng phí dịch vụ tư vấn triển khai cũng khác nhau tại từng quốc gia.


Nắm bắt được những góp ý, nguyện vọng và yêu cầu từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ củaMy Aupair trong những năm gần đây, chúng tôi đã hoàn thiện và ra mắt công khai bảng phí dịch vụ tư vấn dưới đây, để hỗ trợ khách hàng chu đáo nhất cho tới khi quay trở lại nước nhà.


BẢNG PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH AUPAIR CÁC NƯỚC

* Gói Standard: Phí dịch vụ tư vấn trọn gói từ lúc nộp hồ sơ tới lúc hoàn thành chương trình Aupair


* Gói Premium: Phí dịch vụ tư vấn, tiến hành trọn gói hồ sơ hoàn thiện cho tới lúc hoàn thành chương trình ( Bao gồm cả lệ phí nộp hồ sơ tại Đại sứ quán, lãnh sứ quán, chi phí dịch thuật, công chứng, hợp pháp hoá lãnh sự, giấy khám sức khoẻ quốc tế, vé máy may, các mẫu giấy tờ mất phí tại chính phủ các nước,.. và một số loại giấy tờ đặc biệt khác).


*Chi phí trên là chi phí gốc, giá dịch vụ có thể thay đổi vào từng thời điểm có chương trình khuyến mại trong năm cũng như từng hồ sơ cá nhân, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để nắm được thông tin chi phí của thời điểm hiện tại.


Toàn bộ chi phí thu đều được xuất hoá đơn đầy đủ, xác nhận rõ ràng từng khoản chi phí với quý khách hàng trong quá trình kí kết hợp đồng và các bước thực hiện xác nhận theo đúng lộ trình sau này.
Chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN MY AUPAIR
Địa chỉ: 31 Vũ Ngọc Phan - Đống Đa - Hà Nội
Email: support@myaupair.vn
Website: http://myaupair.vn