nhiều khi phone của chính bạn cài đặt PUBG Mobile, mình sẽ được sắm mặc định mức món đồ họa căn cứ ở cấu hình máy thuộc you, nơi đó là mức giới hạn đồ đac họa dành cho những trang thiết bị với cấu hình ko cao. Và PUBG Mobile loại bỏ cho phép chính đa số đồ có khả năng nâng lên mức đồ chơi họa cao (High Definition).

>>>> Chơi ngay game actions game online tại minclip

tuy nhiên mình vẫn có khả năng lách luật bằng cách ứng dụng chỉnh sửa một thủ thuật nhỏ bởi vì file thông tin trong cuộc chơi, nhắm nâng mức trang thiết bị họa cho PUBG Mobile tại đồ đac thuộc bạn, để trải nghiệm cuộc chơi 1 phương thức hơn, tuy nhiên, mình chỉ có khả năng áp dụng phương thức này tại ngoài đồ dùng chạy hệ điều hành Android thôi.


buoc 1: Đầu tiên chính bạn hãy tải trình quản lý file ES File Explorer về trang thiết bị thuộc mình, tiếp đến tải file UserCustom.ini (file đổi thay trang bị họa).


buoc 2: Sau đôi khi xong tải về, bạn hãy mở áp dụng ES File Manager và vào thư mục Download rồi copy file UserCustom.ini vào đường dẫn sau: Android > data >com.tencent.ig (hoặc com.tencent.tmgp.pubgmhd) > files > UE4Game > ShadowTrackerExtra > Saved > Config > Android cũng như dán files UserCustom.ini vào mà chính bạn vừa tải về vào. Nếu đã có sẵn file UserCustom.ini thì mình hãy chép đè lên.


bước 3: Sau đôi khi dán xong thì chính bạn hãy lưu file đấy lại cũng như thoát ra ở, cũng như mở cuộc chơi lên.
step 4: Truy cập được vào trò chơi rồi bạn hãy mở cài đặt (biểu tượng bánh răng ngay góc cần màn hình) thuộc PUBG Mobile lên và bấm vào mục Graphics cũng như mua mức trang thiết bị họa HD, sắm High ở mục Frame Rate, tiếp theo hãy vào trò chơi nhằm thấy sự khác lạ biệt. Ở tại dưới cùng mục Style bạn có khả năng chọn lựa Realistic.


ở đây là bài giới thiệu đổi mới cấu hình thuộc PUBG Mobile, sở hữu hình thức đổi mới này chính bạn có thể thi hành thay đổi thiết bị họa của PUBG Mobile nhắm trải nghiệm cuộc chơi một chút cách thức thỏa mãn nhất, lưu ý một chút điều rằng lúc bạn thay đổi mức đồ dùng họa giống như thế thì sẽ gây ra hiện tượng nóng máy rất nhanh, và từ đó pin của you se tụt dốc không phanh.