Chỉ cần tiết kiệm khoảng 1% thu nhập mỗi tháng đễ đầu tư vào bảo hiểm là bạn đã là một người có trách nhiệm với bản thân gia đình và xã hội

  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tư vấn tài chính bảo hiểm miễn phí
  Chỉ cần tiết kiệm khoảng 1% thu nhập mỗi tháng đễ đầu tư vào bảo hiểm là bạn đã là một người có trách nhiệm với bản thân gia đình và xã hội.

  Vai trò của Bảo hiểm nhân thọ trong đời sống con người là gì ?

  Bảo hiểm nhân thọ đảm bảo an toàn về tài chính cho những người phụ thuộc. Người trụ cột là chỗ dựa về tài chính cũng như tinh thần cho những người thân, người phụ thuộc trong gia đình. Tham gia bảo hiểm nhân thọ là cách để người trụ cột thể hiện trách nhiệm với người thân bởi lẽ: giúp đảm bảo khoản chi phí tài chính để khắc phục tổn thất khi người trụ cột gặp rủi ro; giúp duy trì mức sống ổn định cho gia đình khi những rủi ro bất ngờ ập đến.

  Bảo hiểm nhân thọ còn là quỹ tiết kiệm cho tương lai học vấn của con em. Chăm lo cho tương lai học vấn của con trẻ là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Để thực hiện được mục tiêu đó các bậc cha mẹ phải chuẩn bị trước một khoản tài chính nhất định. Với bảo hiểm nhân thọ các bậc cha mẹ sẽ được tham gia một chương trình tài chính mà theo đó: giúp tích lũy có kỷ luật để có một khoản tiền lớn chăm lo cho tương lai học vấn của con cái.

  Tham gia Bảo hiểm nhân thọ còn là xây dựng quỹ tiết kiệm dài hạn cho những kế hoạch của cá nhân và gia đình. Bảo hiểm nhân thọ giúp mỗi cá nhân và gia đình thực hiện những chương trình tiết kiệm dài hạn thuận tiện và có kỷ luật. Chỉ cần để dành những khoản tiền nhỏ đều đặn, bạn có thể thực hiện những kế hoạch cho tương lai như: lập gia đình; mua nhà; mua xe; hay những mong muốn khác.

  Bảo hiểm nhân thọ mang lại những hỗ trợ về chi phí hậu sự hay để lại di sản thừa kế. Bảo hiểm nhân thọ đảm bảo rằng khi đã có tuổi, khách hàng sẽ luôn có một khoản tiền để trang trải những chi phí thuốc men, lo hậu sự, hay để lại một di sản thừa kế cho con cháu.

  Bảo hiểm nhân thọ giúp đảm bảo vững chắc hơn nguồn tài chính khi về hưu, thanh thản an hưởng tuổi già bên con cháu. Với nguồn tài chính độc lập, khách hàng là những người đã đến tuổi hưu trí có thể thực hiện công việc kinh doanh nhỏ để có thêm thu nhập; trang trải thuốc men, viện phí; thực hiện những chuyến đi tham quan, du lịch.

  Bảo hiểm nhân thọ là kênh đầu tư sinh lời. Bên cạnh những sản phẩm bảo hiểm truyền thống, bảo hiểm nhân thọ còn có loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư. Loại hình bảo hiểm này cho phép người tham gia bảo hiểm: đáp ứng nhu cầu đầu tư; tiếp cận với các danh mục đầu tư được đa dạng hóa; tiếp cận với các dịch vụ quản lý đầu tư chuyên nghiệp.

  Hơn thế nữa, bảo hiểm nhân thọ cũng góp phần tạo sự ổn định và phát triển bền vững cho xã hội với vai trò là một hình thức an sinh xã hội bổ sung

  Bạn nào có nhu cầu tư vấn tài chính bảo hiểm thì mình sẵn sàng cung cấp các thông tin hữu ích nhe (mình làm tư vấn tài chính cho công ty bảo hiểm Munulife VN)
  mình mong sẽ giúp được nhiều người có được kế hoạch tài chính lâu dài cho bản thân, gia đình và đặc biệt là các mầm non tương lai

  iframe: approve:
  • 394 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #2
  Lên cao nào! Chúc chủ top nhiều may mắn

  THẨM MỸ MI XINH
  NỐI MI HÀN QUỐC-UỐN MI CONG 3D-6D CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT
  Đào tạo nối mi, uốn mi chuyên nghiệp
  WEBSITE: http://midep.vn Link Webtretho: Click vào đây

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO