• Hưng Ngân Garden (HNG) là một dự án HOT của thành phố hiện tại bởi vì dự án này là dự án đầu tiên của thành phố được nhận gói hỗ trợ vay 30.000 tỷ của Chính Phủ với đầy đủ tính pháp lý dành cho cán bộ công nhân viên đang sinh sống và làm việc tại THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH. Do đó chỉ cần trả trước 150 triệu, bạn sẽ nhận được gói vay lãi suất 6% cố định trong vòng 10 năm. Tức là bạn chỉ cần để dành khoảng 6 triệu/tháng để trả cho ngân hàng, và sau 10 năm là bạn đã có 1 căn nhà tại thành phố.
  • Với giá từ 700 triệu - 1 tỷ tùy theo tổng diện tích mỗi căn hộ từ 53.2m2 – 64.7m2, bạn không chỉ sở hữu căn hộ mà còn sở hữu luôn những tiện ích tuyệt vời mà dự án này mang lại chẳng hạn như sự an ninh tuyệt đối 24/24, lối sống với trình độ dân trí cao vì nằm ngay trung tâm hành chánh quận, hồ bơi, trường học nằm ngay trong dự án, công viên nội khu cùng diện tích cây xanh lên tới 6000m2, cafe vườn treo sân thượng, ...
  • Phương thức thanh toán theo tiến độ công trình nhằm củng cố lòng tin cho khách hàng khi mà hiện nay nhiều dự án dù lấy tiền của khách hàng rồi nhưng vẫn bị treo, chậm tiến độ.
  • Chủ đầu tư kết hợp với những đơn vị thi công, thiết kế có tiếng tăm như chủ đầu tư công ty cổ phần nhà HƯNG NGÂN GROUP, nhà thầu Hòa Bình thi công phần móng hầm, Descon thi công phần thân, Phan Vũ thi công phần cọc, đơn vị thiết kế là kiến trúc sư Ngô Quan Hiền với những thiết kế nổi tiếng nằm trong khu vực phía Nam SÀI GÒN như Phú Mỹ Hưng. Bên cạnh đó, ngân hàng nhà nước BIDV trở thành đơn vị tài trợ cũng như giúp Chính phủ giải ngân gói vay 30.000 tỷ của chính phủ đến tay khách hàng.

VẬY BẠN CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA!!! NHANH TAY SỞ HỮU MỘT CĂN HỘ TẠI HƯNG NGÂN GARDEN VÀ TẬN HƯỞNG NHỮNG TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI DO DỰ ÁN MANG LẠI NGAY NHÉ!