Dòng xe Chevrolet Spark là loại xe cỡ nhỏ của GM Chevrolet ở Việt Nam được biết với cái tên Daewoo Matiz mới đây đã phá kỷ lục về doanh số 1 triệu xe trên thị trường toàn cầu.

Đây là một minh chứng hết sức cụ thể cho sức hấp dẫn từ những dòng xe nhỏ của Chevrolet đối với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Cũng trong năm nay hãng xe hơi Chevrolet đã bán ra chiếc xe Cruze thứ 3 triệu của mình.

Hiện tại Chevrolet Spark đang được phân phối trên 71 thị trường trên toàn thế giới, trong đó có cả thị trường Việt Nam nhưng thị trường tiêu thụ bán chạy nhất là ở thị trường Hàn Quốc và theo sau là thị trường Mỹ và Mexico. Tại Mỹ doanh số đạt được hiện nay của dòng xe Spark đã tăng 10% từ đầu năm đến nay.

"Những dòng xe nhỏ như chevrolet Spark, Sonic và Cruze đang được sự thu hút từ rất nhiều khách hàng mới đến với thương hiệu Chevrolet và hơn thế với bất kỳ dòng xe nào khác của chúng chevrolet.


Dòng Xe Chevrolet Spark Sang trọng


Giá xe Chevrolet Spark Van 2015 : 253.000.000vnđ

Quý khách có nhu cầu hãy gọi 0906.065.086 ngay cho chúng tôi.
Chevrolet Spark cùng với những dòng xe nhỏ khác của Chevrolet đã và đang thu hút được rất nhiều khách hàng trẻ tuổi nhất đến với thương hiệu Chevrolet. Trong năm nay thi doanh số đã bán được những dòng xe nhỏ của Chevrolet trong phân khúc khách hàng dưới 35 tuổi đã tăng hơn 9%.
Chevrolet Spark mang đến cho người mua xe trẻ trung và ưa kết nối những tính năng như hệ thống thông tin giải trí MyLink với màn hình cảm ứng màu 7 inch, và có kết nối OnStar 4G LTE. Hệ thống phát Wi-Fi tích hợp này cho phép tối đa 7 thiết bị có thể kết nối cùng một thời điểm.


Spark cũng là mẫu xe đầu tiên được trang bị hệ thống Siri Eyes Free cho phép khách hàng với một chiếc iPhone tương thích sử dụng hệ điều hành iOS 6 trở lên, nà nó có thể kết nối trực tiếp với Siri để thực hiện nhiều lệnh trong khi vẫn có thể tập trung quan sát đường đi và tay không rời bánh lái.

Trong năm 2015 Chevrolet Spark vẫn đang là mẫu xe duy nhất trong phân khúc xe mini đoạt danh hiệu sự lựa chọn an toàn hầng đầu của Viện Bảo đảm An toàn Xa lộ Mỹ và hơn 62% phần thân dưới và 42% phần thân trên của dòng xe chevrolet Spark được làm bằng thép chịu lực siêu bền mà nhẹ. Chất liệu này cũng được sử dụng trong phần nóc xe và cột B của xe.