Đầu tháng 11/2017, các tín đồ xe bán tải nhận tin vui khi mẫu xe Chevrolet Colorado đã được GM Việt Nam ưu đãi đến 80 triệu đồng nhằm chạy đua doanh số những tháng cuối năm.
Chevrolet Colorado là mẫu xe bán tải được yêu thích bậc nhất ở thị trường Việt hiện nay, đây là những chiếc xe đầy chất Mỹ từ thiết kế ngoại thất đến sức mạnh từ động cơ. Trước những chính sách mới chuẩn bị được áp dụng trong ngành ô tô nước ta, các hãng đang đồng loạt có những động thái giảm giá xe đề đón chờ năm mới 2018 được dự đoán đầy biến động.

Theo đó, sau Toyota, Nissan, giờ đến lượt GM dành ưu đãi cho khách hàng khi mua xe với các mức giảm khác nhau mà dẫn đầu là Chevrolet Colorado với mức giảm cao nhất lên tới 80 triệu đồng

Sau nhiều tháng giảm giá, Chevrolet Colorado hiện tại có doanh số 294 xe đã đến tay khách hàng trong tháng 9 vừa qua và là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của GM Việt Nam. Điều này chứng tỏ xe bán tải vẫn đang hấp dẫn người tiêu dùng trước những dự thảo tăng thuế tiêu thụ đặc biệt dòng xe này tùy vào dung tích xi-lanh ngang bằng xe du lịch dưới 9 chỗ ngồi.

Cũng trong tháng 11 này, Chevrolet Aveo cũng được giảm đến 40 triệu đồng giúp giá xe còn 419 triệu đồng với bản LT và 455 triệu đồng với bản Aveo LTZ. Chevrolet Cruze LT giảm 60 triệu còn 529 triệu đồng và Chevrolet Cruze LTZ còn 629 triệu đồng khi được giảm 70 triệu đồng.
Ngoài ra, Chevrolet Captiva REVV giảm 44 triệu đồng còn 835 triệu và Chevrolet Orlando được ưu đãi 15 triệu đồng còn 624 triệu đồng với bản 1.8 LT và bản Orlando 1.8 LTZ còn 684 triệu đồng.
Mức giá trên có thể còn được giảm hơn nữa tại đại lý, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất:
ĐẠI LÝ CHEVROLET VINHĐịa chỉ: Km 1- Đường 72m- P hà Huy Tập- TP Vinh - Nghệ AnĐiện thoại: 097.423.2136
Website: Chevroletvinh.com