Bé nhà tôi năm nay đã hơn 5 tuổi và hàng ngày tôi với chỉ dẫn con phương án đánh răng. Nhưng mấy ngày dạo đây tôi để ý thì thấy cháu mang mới lan rộng tình trạng chảy máu nơi chân răng & phần nướu với màu đỏ thất thường. thầy thuốc cho toi hỏi đó với phải là tín hiệu của hiện trạng bé sắp thay răng sữa mọc răng mãi mãi hay không ?. nếu như không phải thì ấy là bịnh gì ?. Nó sở hữu tương tác tới sức khỏe con tôi ko ạ ?. Liệu chảy máu chân răng ở trẻ em mang nguy hiểm ko ?. Tôi xin cám ơn

Xem chi tiết: http://caovoirang.vn/tre-bi-chay-mau...-dieu-tri.html
Giải đáp


Xin Thưa chị!.Cám ơn chị vì đã tín nhiệm & chia sẽ nỗi thắc mắc tới nha khoa l Lưu. chuyên mục chị lăn tăn là liệu chảy máu chân răng ở trẻ em có hiểm nguy không ?. và đây là câu Giải đáp cảu bác sĩ chuyên khoa răng hàm Mặt của Bệnh viện RHM Sài Gòn chị nhé.
Chảy máu chân răng ở trẻ con sở hữu nguy hiểm không?

Theo như thể hiện của chị thì bé bị chảy máu chân răng trong khi đánh răng vs mang triệu chứng nướu bị sưng màu nướu mang phần biến đổi chuyển qua màu đỏ thì Bệnh viện RHM Sài Gòn kiên cố 1 điều răng đây ko phải là dấu hiệu bé gần thay răng mà rất mang thể bé đang gặp phải hiện trạng viêm nướu chị Lan nhé. Viêm lợi là một trong những căn bệnh răng mồm nguy hiểm. giả dụ ko được điều trị kịp thời thì sẽ tạo ra những chịu chứng không tốt cho tình trạng răng miệng chút nào.
do vậy câu Trả lời cho thắc mắc : chảy máu chân răng ở trẻ em sở hữu hiểm nguy không ? là ” với ” nhé.


nướu răng mang chức năng cao cả là bảo kê & che đỡ cho chân răng được kiên cố, làm giảm xa các căn bệnh hay các thương tổn. Nhương 1 khi nướu đã bị tổn thương, viêm nhiễm thì nó không còn khả năng bảo vệ chân răng nữa. miêu tả của hiện trạng viêm lợi là chảy máu chân răng. lúc lợi bị viêm một thời gian ngắn sau sẽ gây ảnh hưởng đến chân răng với những bộ phận bao quanh ổ răng. gây ra người bệnh nha chu nguy hiểm, làm cho tổn thương đến chân răng vs xương ổ răng, khiến chân răng lay động dẫn đến mất răng.


Mà bắt nguồn từ gây nên bịnh viêm nướu, chảy máu chân răng ở trẻ em là do cách làm sạch răng miệng chưa good, ko thường xuyên hoặc ko đúng phương án, bạn đầu là các thương tổn nhẹ đến mô mềm nhưng ko được thấy sớm sớm, vi khuẩn với điều kiện hoạt động & gây nên bệnh viêm nướu.


biểu thị trước nhất của viêm lợi là lợi bị sưng lên, chảy máu chân răng. nếu chị không đưa bé đi khám nha khoa & điều trị kịp thời bệnh sẽ nặng hơn, tạo ra những cơn đau làm lẽ khó ở. Sau đấy là hiện trạng viêm nhiễm, chảy mủ điểm đến nướu. lâu ngày sẽ gây rụng răng & nó liên quan trực tiếp tới vấn đề mọc răng mãi mãi của bé.
Xem thêm: hiện tượng chảy máu chân răng ở bà bầu hiểm nguy cần chữa ngay