Bạn yêu thích công việc làm vườn? Bạn muốn trang điểm cho ngôi nhà, căn phòng của mình thêm tươi mát và màu sắc, và mùi thơm dịu nhẹ vào những buổi sáng.
Chúng tôi nhận cung cấp chậu trồng hoa, chậu hoa ban công đa dạng, đủ kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.


Chậu kẹp lan can trồng hoa, trồng rau trên ban công sân thượng

Hiện nay, với thiết kế tiết kiệm tối đa diện tích xây dựng, các căn hộ, phòng ốc hay nhà của bạn dần trở nên nhỏ hẹp và kém thoáng mát. Những chậu cây, chậu hoa chính là giải pháp giúp không gian nhà bạn được tô điểm và góp phần tạo không gian thoáng mát, xanh tươi và đầy màu sắc.
Không gì tuyệt vời hơn một ngôi nhà đầy cây xanh hay một chiếc ban công đẹp với những chậu hoa tươi mát giữa ngày hè oi bức này.

Móc treo chậu hoa trồng ban công

Chúng tôi cung cấp các loại chậu trồng hoa, chậu trồng rau, kệ trồng rau với nhiều kiểu dáng, kích cỡ cho khách hàng lựa chọn từ những loại chậu đặc biệt như chậu treo tường, chậu hoa ban công móc treo, chậu hoa ban công cầu thang đến các loại chậu nhựa trồng hoa bình thường.


Kệ trồng rau, hoa ốp tường, tiết kiệm tốt đa điện tích trồng

Hơn thế nữa, đam mê với cái đẹp và nghệ thuật trồng hoa, chúng tôi không ngừng tìm hiểu về các loại chậu nhựa trồng hoa mới, chậu hoa với kiểu dáng đặc biệt, chậu trồng hoa phù hợp với thiết kế đặc biệt của các căn hộ.
Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về các loại chậu trồng hoa nhằm mang đến cho khách hàng không gian xanh tươi mát nhất cho ngôi nhà của bạn, chúng tôi luôn thiết kế và tìm những mẫu chậu trồng hoa mới, đặc sắc tiện dụng nhất.

Chậu hoa móc treo

Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với một thế giới chậu nhựa trồng hoa vô cùng tiện lợi và bắt mắt. Chúng tôi có các loại chậu có giá treo phù hợp với việc trồng hoa ban công, chậu hoa treo tường ; hay các loại chậu thông thường đặt trong nhà, trong phòng…. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại chậu trồng hoa phù hợp với từng loại hoa, cây cảnh như chậu trồng hoa hồng, chậu trồng cây kim tiền, chậu trồng các loại hoa dây leo….
Ngoài ra, đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn về các loại chậu trồng hoa đẹp nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và thiết kế ngôi nhà của bạn. Đến với chúng tôi,chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được chậu hoa phù hợp nhất cho ngôi nhà hay chiếc ban công xinh đẹp của mình.

Hình thức mua hàng: Đến trực tiếp Công ty hoặc điện thoại hoặc trên website


Thanh toán: Chuyển khoản, tiền mặt


Vận chuyển:


Khách hàng ở xa: Chuyển phát nhanh hoặc qua xe vận tải


Giao nhận tận nhà khách hàng nội thành và được FREESHIP đơn hàng từ 400.000đ trở lên


Các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Long Biên hỗ trợ vận chuyển 40k


Quận Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm hỗ trợ vận chuyển 30k. Các quận còn lại 15 – 20k


Chúng tôi có chương trình Tri Ân khách hàng Nếu khách hàng mua hàng lần thứ 2


=> Nếu khách hàng mua đơn hàng 1 triệu được CHIẾT KHẤU 3% đơn hàng hoặc KHUYẾN MẠI 4 gói giống rau ăn lá theo mùa vụ.


=> Nếu khách hàng mua đơn hàng 2 triệu được CHIẾT KHẤU 5% đơn hàng hoặc KHUYẾN MẠI 8 gói giống rau ăn lá bất kỳ.


Ms Thơ : 0973.582.558


Email: hoangthohd@gmail.com

Web: Giongrausach.com