Ngày nay khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển, việc cải tiến các sản phẩm, thiết bị máy móc sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều hết sức cần thiết mà bất cứ một nhà sản xuất nào cũng hướng đến.
Đối với Hồng Hà cũng vậy, với gần 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các sản phẩm máy xây dựng, thiết bị ngành bê tông chất lượng cao được nhiều khách hàng lựa chọn như: máy trộn bê tông, máy bơm bê tông, máy làm mặt bê tông, máy làm sắt thép xây dựng,.... Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa, cải tiến các sản phẩm của mình để giúp công nhân và các nhà thầu xây dựng đạt hiệu suất làm việc cao nhất. Trong đó phải kể đến máy trộn bê tông tự hành.
Máy trộn bê tông tự hành được Cơ khí Hồng Hà cải tiến từ sản phẩm máy trộn bê tông cưỡng bức và tính cơ động trên một chiếc công nông để tạo ra một sản phẩm đa năng.
Anh Cường ở Yên Bái sau khi sử dụng sản phẩm máy trộn bê tông cưỡng bức tại Hồng Hà đã có ý kiến đóng góp với công ty “Sử dụng sản phẩm máy trộn bê tông của công ty rất tốt, chất lượng bê tông thành phẩm đạt cao, giúp anh làm việc đạt hiệu quả lắm nhưng mỗi tội là việc di chuyển từ điểm thi công này đến điểm thi công khác vất vả quá em ạ, dùng sức với các loại xe trở thô sơ thì vất vả quá mà thuê xe chuyên dụng để vận chuyển máy thì lại quá đắt. Các em xem có thiết kế được làm sao cho bọn anh đỡ vất vả mỗi khi di chuyển máy không?” Nhờ đó, Hồng Hà đưa ra ý tưởng tại sao lại không sản xuất ra một chiếc máy trộn bê tông vừa có khả năng đảo trộn bê tông vừa có khả năng tự di chuyển đến điểm thi công trong công trường. Sau gần 1 năm nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm từ các đơn vị sản xuất có thương hiệu ở nước ngoài, Hồng Hà đã chế tạo thành công sản phẩm máy trộn bê tông tự hành đã khắc phục được hạn chế của máy trộn bê tông cưỡng bức.
* Lợi thế của máy trộn bê tông tự hành Hồng Hà:
+ Máy có dung tích thùng trộn đa dạng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng từ 2 bao, 3 bao, 4 bao, 6 bao đến 9 bao xi măng trên một mẻ trộn.+ Máy trộn theo cơ chế cưỡng bức nên cho chất lượng bê tông đồng đều hơn, thời gian trộn nhanh hơn.
+ Sử dụng động cơ Diesel Changchai được nhập khẩu nguyên chiếc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp máy vận hành ổn định, bền bỉ hơn.
+ Máy dễ dàng di chuyển đến điểm thi công với bản 1 cầu hoặc 2 cầu phù hợp với từng công trình thi công.
+ Với thiết kế trợ lái thủy lực kết hợp với bộ ghế đệm lò xo êm ái giúp người vận hành giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi hơn khi sử dụng.+ Giá thành phù hợp với chất lượng.
Trung bình đều đặn mỗi ngày Hồng Hà xuất xưởng 2-3 sản phẩm máy trộn bê tông tự hành. Điều đó cho thể hiện sự tin tưởng của người sử dụng đối với sản phẩm máy trộn bê tông tự hành Hồng Hà.
Đến với chúng tôi bên cạnh được sở hữu những sản phẩm máy trộn đạt chất lượng tối ưu nhất, Quý khách hàng cũng sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất cùng chính sách bảo hành dài hạn.

Ở đâu có công trình ở đó có máy trộn bê tông Hồng Hà!

Xem thêm Video: https://youtu.be/kZ8BN64QutY
Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
Hotline: 0941913444
Tư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
https://www.facebook.com/hongha.maytronbetong

Email: hongha.mayxaydung@gmail.com

Website: http://cokhihongha.vn

https://mayxaydunghongha.com/

http://maytronbetongvn.com/

Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
Showroom: Km11 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội