• Không chỉ là nơi để tài liệu dụng cụ, tủ tài liệu còn là điểm nhấn của văn phòng làm việc, sự kết hợp của các sản phẩm nội thất văn phòng sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp nhất cho nơi làm việc của khách hàng.
  Ưu điểm của tủ tài liệu thấp
  Tủ tài liệu thấp với chất liệu sắt sơn tĩnh điện có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với tủ tài liệu gỗ như: Khả năng chống ẩm mốc, chống cháy tốt hơn hẳn, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại giấy tờ, tài liệu cần lưu trữ và bảo mật.
  Sơn tĩnh điện còn được gọi là sơn khô vì tính chất phủ ở dạng bột và khi sử dụng nó sẽ được tích một điện tích (+) khi đi qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện, đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích (-) để tạo ra hiệu ứng giữa bột sơn và vật sơn.
  Công nghệ sơn tĩnh điện mang đến nhiều lợi ích cho chất liệu dùng trong thiết kế nội thất như chống bị điện giật cho người sử dụng, tuổi thọ thành phẩm lâu dài (lên tới 20 năm), sản phẩm có độ bóng cao, không bị ăn mòn bởi hóa chất hoặc bị ảnh hưởng của tác nhân hóa học hay thời tiết, màu sắc phong phú và có độ chính xác… Đặc biệt so với loại tủ tài liệu gỗ thì tủ tài liệu bằng sắt sơn tĩnh điện có khả năng chống ẩm mốc và chống cháy tốt hơn hẳn. Do đó nhiều văn phòng hiện nay rất ưa chuộng sử dụng loại tủ tài liệu sắt này.
  Tủ tài liệu thấp bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện có 2 loại kiểu dáng cơ bản: Tủ cánh mở và tủ cánh lùa. Tủ tài liệu cánh mở là loại tủ có thiết kế bản lề để giúp cửa tủ mở ra hai bên. Còn tủ tài liệu cánh lùa (hay còn gọi là tủ cánh trượt) là loại tủ có chiếc cửa kéo lùa qua. Ưu điểm của loại tủ cánh lùa này là người sử dụng có thể lùa cửa theo hướng nào cũng được, qua phải hay qua trái cũng không thành vấn đề. Bên cạnh đó mẫu tủ sắt rẻ này còn giúp tiết kiệm không gian (không mất không gian khi mở cánh tủ) và mang hơi hướng hiện đại, tiện sử dụng.
  So với loại tủ cao, tủ tài liệu thấp có giá phải chăng hơn nhiều. Khách hàng có thể dùng loại tủ này làm tủ hồ sơ cá nhân hoặc đặt trong những văn phòng nhỏ, đặc tính công việc cần lưu trữ ít giấy tờ, tài liệu.
  Chất liệu của tủ tài liệu thấp
  Tủ tài liệu thấp bằng sắt
  Tủ tài liệu thấp bằng gỗ tự nhiên
  Tủ tài liệu thấp bằng gỗ công nghiệp
  Trên đây là 1 số chia sẻ kinh nghiệm của Bemos.vn về dòng tủ tài liệu thấp để độc giả có kiến thức trong việc lựa chọn. Có thể đây là mẫu tủ tài liệu không thể thiếu trong bất kỳ văn phòng làm việc. Thế nên tùy theo tính chất công việc, hay đồ nhiều ít của sổ sách giấy tờ mà chúng ta lựa chọn tủ tài liệu sao cho phù hợp. Chúc các bạn sẽ sớm lựa chọn được bộ tủ tài liệu thấp bền về chất lượng, đẹp về mẫu mã.
  Tham khảo thêm
  Tủ locker
  Hộc tủ di động