Chất Hà Nội là một website giới thiệu về thành phố Hà Nội. Chất Hà Nội mang đến cái nhìn toàn cảnh về con người Hà Nội, tính cách Hà Nội, cuộc sống Hà Nội… giới thiệu cái riêng mà không đâu có ngoài Hà Nội.
Những gì có ở Chất Hà Nội

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được thăm quan và ngắm nhìn toàn bộ những gì liên quan đến thành phố Hà Nội. Từ con người, cảnh vật đến cả những giá trị văn hóa từ ngàn năm qua, tất cả đều có tại Chất Hà Nội.
Giới thiệu đến mọi người về Hà Nội thân yêu, những công trình kiến trúc từ cổ xưa đến hiện đại, những địa điểm du lịch và vui chơi, những di tích lịch sử của một nền văn hóa….
Mang đến cái nhìn toàn cảnh về một thành phố phát triển, với những thế mạnh vượt trội về công nghệ, những dịch vụ ngang tầm thế giới, những con người lỗ lực vươn lên bằng chính tài năng và công sức của mình.
Những cuộc thi của Chất Hà Nội

Nhằm mang đến một sân chơi bổ ích, chúng tôi kết hợp với ARENA nhằm mang đến một cuộc thi dành cho giới trẻ. Nơi các bạn có thể thỏa sức khám phá bản thân và thể hiện cá tính.
Hiện nay chúng tôi đã tổ chức được rất nhiều cuộc thi lớn mang tầm quốc tế, giúp rất nhiều các bạn trẻ tại Việt Nam có thể thể hiện và khẳng định bản thân.
Cuộc thi media “CHẤT Hà Nội” lần thứ nhất, chủ đề: Người và Phố
Tên rút gọn: CHẤT Hà Nội
Hà Nội có “Chất” thế nào? Hãy khai thác, nhìn nhận nét đẹp văn hoá, nhựa sống của Hà Nội qua từng “Chất”, từng góc nhìn hẹp nhưng xuyên suốt như: Trà chanh, quán café, phở Hà Nội, phố cổ, cầu Long Biên, gánh hàng rong, những con đường, con người Hà thành, cậu bé đánh giày, đời sống vỉa hè, quán bia hơi, tiếng rao đêm, giao thông,… Hãy thể hiện tình yêu, cảm nhận của bạn về Hà Nội với chủ đề Người và Phố bằng các tác phẩm media sáng tạo.
Thiết kế và các công cụ truyền thông đa phương tiện (multimedia) có vai trò rất lớn trong công cuộc giữ gìn và quảng bá văn hoá. Công chúng chỉ có thể ý thức, thẩm thấu được giá trị văn hoá nếu điều đó được thể hiện tốt, truyền thông tốt thông qua những thiết kế, bức vẽ, tấm hình hay thước phim ấn tượng, có tính thuyết phục cao.
Cuộc thi sẽ tạo nên một Hà Nội thu nhỏ với đủ tốt, xấu, cũ, mới một cách chắt lọc nhất, nhưng lại đa dạng nhất. Cuộc thi tôn trọng cảm nhận riêng của tác giả. Mọi sự vật, hiện tượng, con người nơi đây sẽ được hiện lên sinh động với cách thể hiện đa dạng: Nhiếp ảnh, Thiết kế Đồ họa, Vẽ, Phim ngắn. “CHẤT Hà Nội” hứa hẹn sẽ là một không gian nghệ thuật trẻ trung, hiện đại, một sự tái hiện rõ nét và sáng tạo về Hà Nội.
Các tác phẩm sẽ trả lời: Hà Nội sau bao nhiêu thăng trầm, thay đổi, phát triển đang có CHẤT như thế nào. Những người đang sinh sống nới đây, những người con của Hà Nội xa quên hương, những người bạn nước ngoài đang nhìn Hà Nội, vẽ lại Hà Nội trong tâm trí của họ ra sao?
Nào hãy thể hiện chất riêng của mình, nói lên cái chất về Hà Nội nhé.
Dịch vụ mà Chất Hà Nội cung cấp

Hiện nay chúng tôi mang đến dịch vụ sản xuất video độc đáo – uy tín – chất lượng. Với những nhân viên được đào tạo và được sàng lọc từ những ứng viên tài năng nhất từ các cuộc thi, chúng tôi cam kết mang đến một dịch vụ sản xuất video chất lượng tại Việt Nam.
Tham khảo dịch vụ sản xuất video tại: bigstarmedia.vn
Hiện tại chúng tôi mang đến những dịch vụ bắt kịp thế giới, quý khách hàng của chúng tôi có thể an tâm sử dụng những dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất như:
Dịch vụ quay video quảng cáo, TVC quảng cáo: Chúng tôi mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Với nhiều năm hoạt độngt trong lĩnh vực truyền thông và media, chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

  • Dịch vụ làm video quảng cáo Bigstarmedia: Mang đến dịch vụ sản xuất video bằng hình ảnh độc đáo và chuyên nghiệp, bạn sẽ không phải lo về chi phí sản xuất video nữa vì nó phù hợp với mọi đối tượng.
  • Dịch vụ làm video animation Bigstarmedia (hoạt hình): Chúng tôi tạo ra những video bằng phong cách kể chuyện mới lạ, phù hợp với xu thế thiết kế của thế giới, mang đến sự chuyên nghiệp và cái nhìn độc đáo về hình thức quảng cáo mới mẻ này.
  • Dịch vụ làm video Motion graphic Bigstarmedia: Chúng tôi mang đến tất cả các dịch vụ làm và sản xuất video motion graphics theo yêu cầu của khách hàng. Mang đến một hình thức mới, một dịch vụ sản xuất video quảng cáo độc đáo và hợp xu hướng.