Chào đón Getfit mở rộng phòng tập Gym cao cấp

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mùa mưa tới rồi? Đường ướt, bạn cảm thấy buồn nhẹ , hơi lười, lo âu, ngại ra đường. Nhưng đừng lo vì khi đến GETFIT GYM ngay hôm nay bạn sẽ vừa được vận động với cảm giác thoải mái vui vẻ vừa được nhận ngay quà tặng đặc biệt. Come on!  Chỉ có tại Getfit, chúng tôi luôn trung tín với khách hàng, luôn đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ Giảm 4kg trong 4 tuần đáp ứng nhu cầu thị trường giảm cân nhanh an toàn.

  Getfit hiểu được những khó khăn, những cản trở trong quá trình chinh phục mục tiêu. Chúng tôi thiết kế chương trình Getfit Perfect Body 2013, để tạo động lực cho Hội viên tham gia tập luyện chinh phục mục tiêu.

  Và mỗi ngày, Getfit mỗi phát triển, tăng trưởng về chất lượng và về số lượng Hội Viên. Để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, chúng tôi mở rộng thêm diện tích với hơn 2.000 m2, đầu tư mới dàn trang thiết bị máy móc, mở thêm nhiều lớp học kỹ năng, và nâng cao tay nghề huấn luyện viên. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những ai yêu mến Getfit – Chào đón Getfit mở rộng – 10 ipad4 đi tìm chủ nhân.

  Tăng ưu đãi – Tăng niềm vui

  Còn chần chờ gì nữa, nhanh chân lên trở thành hội viên của Getfit với giá thấp nhất trong năm

  GETFIT
  là 1 trung tâm thể dục thể hình thẩm mỹ và yoga đẳng cấp, chuyên nghiệp với diện tích hơn 1000m2 phù hợp với nhiều lứa tuổi.
  Đội ngũ huấn luyện viên GETFIT có chuyên môn cao, bằng cấp có giá trị quốc tế đã thiết kế giáo trình tập luyện bàI bản, cùng với môi trường tập sinh động, cho người tập cảm giác thoải mái, kiên trì tập luyện đạt mục tiêu và có thêm kỹ năng.
  Là trung tâm thể dục thể hình đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống lọc không khí, diệt virus cho một môi trường hoàn toàn trong lành, tốt cho sức khỏe.
  GETFIT tự hào đã cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần tốt nhất cho khách trong nước và khách quốc tế.
  GETFIT là nơi tập luyện lý tưởng của những vận động viên quốc gia và các doanh nhân, giới trẻ thành đạt.
  GETFIT – Nơi đến của người thành công, của doanh nhân thành đạt.  Địa chỉ : Lầu 3, Cao Ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Quận 4, TP HCM
  Điện Thoại : 08 62616168 - Fax: 08 62616169
  Email : info@getfit.vn
  Website : http://www.getfit.vn
  Facebook : https://www.facebook.com/getfitgymvn
  Chỉnh sửa lần cuối bởi yuhong; 18/09/2013 vào lúc 10:14 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO