Thực trạng quá trình vận chuyển hàng từ Việt Nam đi lào

Hiện này dịch vụ chuyển hàng đi lào tuy có nhiều khởi sắt nhiều doanh nghiệp vận tải kinh doanh tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nhiều sự lựa chon. Tuy nhiên do lượng hàng luân chuyển qua lại còn thấp, thủ tục xuất nhập khẩu rườm ra tại nước sở tại do kho khăn trong chính sách hai nước và ngôn ngữ giao tiếp. Nên các doanh nghiệp vận tải chỉ dừng ở lại việc ghép hàng dẫn đến thời gian gom hàng kéo dài ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển, chí phí vận chuyển cao.


Giải pháp vận chuyển hàng đi lào

Nắm bắt được vấn đề này Công ty Vận tải Hà Thiên Express tiên phong mở đầu tuyền đường vận chuyển hàng đi lào để phục vụ quý công ty, doanh nghiệp khi kinh doanh tại lào cần chuyển hàng qua đối tác và nhập hàng từ lào về Việt Nam
Chành xe đi lào Chúng tôi có hệ thống xe phong phú: các loại xe tải nhỏ, xe 2 chân, xe 3 chân, xe 4 chân, xe đầu kéo có thể nhận và trả hàng linh hoạt trên phạm vi toàn quốc. Đáp ứng các công trình lớn tại Lào: Khách sạn mườn thanh, Công trình thủy điện trên sông Mê Kong: thủy điện Xayaburi, Don Sahong, Pak Beng, Xekaman,....

Chành xe đi lào Hệ thống xe có giấy phép liên vận có thể chạy trực tiếp từ Việt Nam qua Lào.
Chung tôi có kinh nghiệm vận chuyển nhiều năm từ campuchia . Nên việc vận chuyển hàng qua lào là một lợi thuế bởi đất nước lào có cơ chế phát triễn tương tự campuhia.
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc thông quan hàng hóa tại cửa khẩu: mở và thanh lý tờ khai hải quan hai đầu Việt Nam - Campuchia, Lào
CHÀNH XE GỬI HÀNG ĐI LÀO GIÁ RẺ NHẤT

Hãy gọi ngay 0938 696 121 để được tư vần và sử dụng dịch vụ tốt nhất.
VỚI CHI PHÍ VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT CÙNG VỚI SỰ CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHẤT LƯỢNG CAO TRONG TỪNG DỊCH VỤ
Điều bạn cần làm hiện này là nhấc máy lên alo chúng tối ngay. Việc còn lại hãy đề chúng tôi lo. Sử dụng dịch vụ vận chuyển đi lào của chúng tôi là tốt nhất rồi các bạn đừng mất thời gian gọi check giá các công ty khác mất công, tốn thời gian. Vì hiện tại vận chuyển hàng đi lào trên thị trường gom hàng đi trực tiếp đếm chưa hết đầu ngón tay, các bạn hỏi đi một vòng trái đất thì thông tin cũng quạy lại công ty chúng tôi. Vì Chúng tôi nhận gom hàng cho các công ty vận chuyển và forwader khác. Họ là khách hàng của chung tôi chắc chắn rằng giá vận chuyển đi lào của họ không thể nào tốt hơn chúng tôi được.
Khách hàng ở HCM có thể đến địa chỉ: “ 85 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1, HCM” để gửi hàng đi lào hoặc làm việc trực tiếp về lô hàng:
Cam kết từ dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Lào của Hà Thiên

· Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi qua Lào Hà Thiên là đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu. Công ty chúng tôi được cấp giấy phép kinh doanh, có trụ sở cố định, hệ thống kho bãi rõ ràng.
· Giá cước vận chuyển hàng hóa sang lào luôn cạnh tranh nhất, luôn có mức giá tối ưu nhất tùy theo nhu cầu của khách hàng.
· Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Dịch vụ vận hàng hóa sang lào Hà Thiên sẽ tiến hành bồi hoàn thiệt hại theo giá trị hư hao hàng hóa cho bạn.
· Lịch trình và tiến độ xe vận chuyển vận chuyển hàng hóa sang lào sẽ được thông báo theo yêu cầu của bạn
· Hàng hóa luôn được sắp xếp lên xe gọn gàng, cẩn thận.
· Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 nhiệt tình, tận tâm giải đáp những thắc mắc của bạn
· Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, vui vẻ, cới mở.
· Kho bãi rộng thoáng, an toàn, có hệ thống xe nâng hạ hàng tại kho.
Hà Thiên Galaxy Express hơn 19 năm cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam đi Lào(Laos) với cước phí ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đi Lào “ Giá Rẻ - Uy Tín - Đảm Bảo Chất Lượng - Tiết Kiệm Nhất”.


THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Head Office: 85 Nguyen Huu Cau Street, Ward Tan Dinh, 1 District, Ho Chi Minh City, Vietnam
Kho 1: 720 Quoc lo 1A, Thanh Loc Ward, Dict. 12, Ho Chi Minh City
Kho 2: Russian Blvd. Sangkat Tukthlar Khan Sensok,Phnom Penh, Cambodia
Kho 3: Tại bến xe Vieng Chăn, Laos
Branch: Phnom Penh (Cambodia) & Vientiane (Laos) | Representative Office: Da Nang & Ha Noi (Vietnam) Mail:vanchuyenquocte.hathien@gmail.com


Tell: 84 938 696 121 ( Zalo)/ 84 36 766 4142( Viber)
Xem thêm: Vận chuyển tiểu ngạch, chính ngạch đi Lào, Campuchia

LIÊN HỆ ĐIỆN THOẠI 0938696121