Được thành lập năm 2008, Công ty TNHH Vận Tải TMDV Phượng Hoàng là một trong những đơn vị vận tải uy tín tại TPHCM. Chúng tôi chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, trong đó vận chuyển hàng đi Hà Nội và Đà Nẵng là hai nghiệp vụ chủ lực của công ty.
>>>Xem dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội: https://phuonghoangtrans.com/van-chuyen-hang-di-ha-noi/
>>>Xem thêm dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng: https://phuonghoangtrans.com/van-chu...ng-di-da-nang/Với phương châm NHANH - AN TOÀN - TIẾT KIỆM CHI PHÍ, Phượng Hoàng không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng dịch vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi là một trong số ít doanh nghiệp vận tải cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng và là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ vào quy trình giám sát vận chuyển giúp khách hàng theo dõi lộ trình và giám sát hàng hóa 24/24.Nguồn lực tài chính hùng mạnh và kinh nghiệm 12 năm trong ngành vận tải hàng hóa đường bộ là tiền đề giúp chúng tôi xây dựng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp với các cam kết:
- Cước vận chuyển cạnh tranh nhất thị trường: Chúng tôi trực tiếp khai thác, không qua trung gian với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm khảo sát hàng hóa thực tế để đưa ra phương án vận chuyển tối ưu chi phí nhất cho khách hàng.
- Thời gian giao hàng nhanh: Luôn có xe xuất phát đều đặn mỗi ngày để đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất
- Đáp ứng mọi nhu cầu từ hàng lẻ, hàng ghép đến hàng nguyên chuyến: Công ty có hơn 100 đầu xe lớn nhỏ có tải trọng từ 1 đến 16 tấn để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển từ mấy chục ký đến 200 tấn/ngày.
- Đảm bảo an toàn cho hàng hóa: Gia cố hàng sau khi bốc xếp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm xử lý sự cố, đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển
- Chịu hoàn toàn trách nhiệm: Chịu trách nhiệm khi giao hàng chậm trễ. Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng nếu có hư hỏng, mất mác trong quá trình vận chuyển
Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chung tôi còn cung cấp một số dịch vụ bổ sung theo yêu cầu của khách hàng như:
- Vận chuyển đảm bảo thanh toán, thu hộ tiền cho khách hàng
- Vận chuyển hàng nhanh theo yêu cầu (đối với hàng nguyên chuyến)
- Hỗ trợ xe nâng hạ tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng
- Hỗ trợ lưu kho chờ vận chuyển/giao hàng tại kho bãi của chúng tôi ở TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội
- Giao hàng tận nơi theo yêu cầu


Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội, Đà Nẵng hay các tỉnh thành khác, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất:
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TMDV PHƯỢNG HOÀNG
- Địa chỉ: 325/11A, QL1A, Khu phố 5, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
- Điện thoại: (028) 22 48 48 05 – (028) 22 48 48 06
- Phòng Kinh Doanh: (028) 37197970 – Hotline: 0986 39 59 79
- Website: www.phuonghoangtrans.com