Chuyển hàng đi Bắc Ninh từ HCM bằng xe tải thùng, xe container, xe đầu kéo, xe rơ móc, ...đã có từ khá lâu. Vì hệ thống giao thông, vị trí địa lý cũng như nền kinh tế Bắc Bộ phát triển mạnh tại Bắc Giang, Hải Dương, Bắc Ninh. Và Bắc Ninh là một trong những thành phố cảng, du lịch, kinh tế quan trọng bậc nhất khu vực Bắc Bộ cả về chính trị, xã hội cùng với Hồ Chí Minh dẫn đến việc trao đổi hàng hóa qua lại giữa Hồ Chí Minh và Bắc Ninh là rất lớn.

Chính đều này đã thúc đẩy hình thành nhiều doanh nghiệp chuyển hàng đi Bắc Ninh bằng xe tải thùng mui bạt, xe container, xe đầu kéo. Và Chành xe Nhật Hồng là một trong những doanh nghiệp đi đầu khi đầu tư lượng xe tải lớn, xe container, xe đầu kéo, kho hàng,...nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng đi Bắc Ninh từ HCM cho các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu, cơ sở kinh doanh, cá thể có nhu cầu chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh bằng xe tải, xe container, đầu kéo,...

Thời gian chuyển hàng đi Bắc Ninh

HỒ CHÍ MINH
Địa điểm: KHO NHẬT HỒNG- BÃI XE NGỌC A TỶ 1900 QUỐC LỘ 1A, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, HCM (xem bản đồ Google map)

Thời gian:
- Lịch xe chạy: 2 - 3 chuyến/ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy
- Nếu là ghép hàng chung xe chuyển hàng đi Bắc Ninh3 - 4 ngày nhận hàng.
- Nếu là thuê nguyên xe tải chuyển hàng hóa ra Bắc Ninh2 - 3 ngày nhận hàng.

Phương tiện:
a - 12 xe tải BX 29C - Hà Nội tải trọng chở < 12 tấn kích thước thùng 9.6x2.4x2.5
- 10 xe tải BX 34C - Hải Dương tải trọng chở < 20 tấn kích thước thùng 9.7x2.4x2.5.
- 12 xe tải BX 89CC - Hưng Yên tải trọng chở < 7 tấn kích thước thùng 9.5x2.4x2.5.
- 06 đầu kéo BX 30R - Hà Nội tải trọng chở < 34 tấn kích thước thùng 14x2.4x2.4.


Bắc Ninh
Địa điểm: Thành phố Bắc Ninh hoặc Từ Sơn, Quế Võ....

Thời gian:
- Lịch giao hàng: 08h00 - 18h00 hàng ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy
- Chi phí chuyển hàng đi Bắc Ninh tận nơi tại
Từ Sơn, Tiên Du, các quận trong thành phố là 500,000/xe 1,4 tấn.
- Chi phí phát sinh Yên Phong, Thuận Thành, Lương Tài, Gia Bình,...là 500,000 - 1,000,000/xe 1,4 tấn.


Bảng giá chuyển hàng đi Bắc Ninh


Nhằm thuận tiện cho việc báo giá cước chuyển hàng từ HCM đi Bắc Ninh cũng như mong muốn thông báo giá cước chuyển hàng đi Bắc Ninh thấp nhất cho khách hàng khi có nhu cầu. Chành xe Nhật Hồng xin đưa ra 5 BƯỚC cơ bản, khi bạn hỏi giá cước chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Bắc Ninh bằng xe tải thùng, xe container.

BƯỚC 1 - Cho biết thông tin tên hàng hóa là gì ?

BƯỚC 2 - Cho biết thông tin số kiện/ kích thước / cân nặng bao nhiêu ?

BƯỚC 3 - Cho biết địa chỉ nhận & giao hàng ở đâu ?

BƯỚC 4 - Cho biết thời gian nhận & giao hàng khi nào ?

BƯỚC 5 - Cho biết phương thức thanh toán như thế nào ?

- Nếu chuyển hàng đi Bắc Ninh là các loại hàng có kích thước nhỏ, tải trọng nặng, bóc xếp nâng hạ dễ dàng như phuy nhớt, canls hóa chất, bao phân bón, thùng sơn, bồn keo dán,... thì giá chuyển hàng ra Bắc Ninh2.400/kg áp dụng từ 5 tấn trở lên.

Ví dụ: doanh nghiệp của bạn đang làm báo giá 6 tấn keo dán đóng phuy 200kg từ Thủ Đức, Hồ Chí Minh đi Từ Sơn, Bắc Ninh bằng xe tải thùng hình thức ghép hàng thì giá cước chuyển hàng đi Bắc Ninh sẽ là 2.400.000/tấn giao nhận tận nơi

- Nếu chuyển hàng hóa ra Bắc Ninh là các loại hàng có kích thước nhỏ, cân nặng nhỏ, số lượng nhiều, bốc xếp dễ dàng như thùng rỗng, thùng cartoon, cuộn vải, hộp giấy, thùng xốp, cuộn thảm, bao vải,... thì giá cước chuyển hàng từ HCM ra Bắc Ninh600.000/khối áp dụng từ 10 khối trở lên.

Ví dụ: doanh nghiệp của bạn đang cần bàn giao 1 lô hàng cuộn vải dệt loại 2.5x0.4x0.4 số lượng 40 cuộn khoản 16 khối từ KCN Tân Bình, HCM đi Yên Phong, Bắc Ninh bằng xe tải thùng hình thức ghép hàng thì giá chuyển hàng đi Bắc Ninh sẽ là 600.000/khối giao nhận tận nơi.

10 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHUYỂN HÀNG ĐI BẮC NINH TẠI NHẬT HỒNG
- Miễn phí bốc xếp, lưu kho, nâng hạ hàng hóa tại kho Nhật Hồng.
- Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi Nhật Hồng.
- Có lượng xe ba gác, xe thương binh, xe tải nhỏ giao hàng tận nơi tại Bắc Ninh.
- Có lịch chạy liện tục 2 - 3 chuyến/ngày, hàng hóa không lưu kho quá 24h.
- Có hợp đồng, hóa đơn GTGT, biên bản giao nhận, PXK rõ ràng, đầy đủ.
- Thanh toán linh hoạt TRƯỚC - SAU khi chuyển hàng từ HCM đi Bắc Ninh.
- Thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng.
- Có giá cước ưu đãi cho doanh nghiệp Sản xuất - Thương mại - Xuất nhập khẩu.
- Hỗ trợ giao & nhận tận nơi khách hàng cho lô hàng số lượng lớn, cồng kềnh.
- Có hỗ trợ chiết khấu % cho các cá thể chuyển hàng đi Bắc Ninh thường xuyên.


Chứng từ chuyển hàng đi Bắc Ninh


Với mong muốn hàng hóa của bạn khi chuyển hàng đi Bắc Ninh bằng xe tải thùng, xe container bên Chành xe Nhật Hồng sẽ an toàn trong quá trình chuyển hàng từ TPHCM ra Bắc Ninh cũng như tránh các rũi ro liên quan đến quản lý thị trường, công an kinh tế. Chúng tôi xin đưa ra 3 LOẠI chứng từ chuyển hàng đi Bắc Ninh cần thiết phải có kèm theo hàng hóa như sau.

LOẠI 1: Khi phát sinh lô hàng chuyển hàng từ HCM đi Bắc Ninh theo hình thức MUA - BÁN thì bạn cần cung cấp Hóa Đơn GTGT (bản gốc), Phiếu xuất kho,...kèm theo hàng hóa.
(lưu ý Hóa Đơn GTGT phải là bản gốc không phải bản photocopy)

LOẠI 2: Khi phát sinh lô hàng chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh từ HCM theo hình thức luân chuyển NỘI BỘ thì bạn cần cung cấp Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (bản gốc), Biên bản điều động, Phiếu xuất kho, Bảng kê chi tiết hàng hóa,... kèm theo hàng hóa.
(lưu ý PXK kiêm vận chuyển nội bộ phải là mẫu chi cục tBắc Ninh không phải bảng mẫu tự làm)
LOẠI 3: Khi phát sinh lô hàng chuyển hàng ra Bắc Ninh theo hình thức hàng NHẬP KHẨU rồi bàn giao cho khách hàng thì cần cung cấp Chứng từ nhập khẩu (bản gốc), Phiếu xuất kho, Tem phụ, Nhãn phụ,... kèm theo hàng hóa.
(lưu ý Chứng từ nhập khẩu phải là bản gốc không phải bản photocopy)

Nếu lỡ lô hảng của bạn KHÔNG có chứng từ hóa đơn đi kèm khi chuyển hàng đi Bắc Ninh mà bị quản lý thị trường kiểm tra thì có khả năng phát sinh 3 cách xử lý sau:

CÁCH 1: Thông báo chủ hàng, xin ý kiến, chung chi nhanh gọn ngay tại thời điểm kiểm tra để giải phóng xe tiếp tục lưu thông.

CÁCH 2: Nếu không giải quyết nhanh gọn tại chổ thì phải về đồn, sau đó chủ hàng trực tiếp cung cấp, giải trình các chứng từ hóa đơn qua điện thoại, fax.

CÁCH 3: Nếu 2 cách trên không giải quyết được thì chủ hàng phải trực tiếp ra tận nơi quản lý thị trường để làm việc. Nếu không sẽ bị phạt thêm lỗi cung cấp chứng từ trễ, thậm chí còn tịch thu hàng hóa luôn.

Vì thế, Chành xe Nhật Hồng mong muốn hàng hóa của bạn khi chuyển hàng đi Bắc Ninh sẽ có các chứng từ hóa đơn đầy đủ như thế sẽ an toàn cho hàng hóa của bạn và thuận lợi cho công việc chuyển hàng của chúng tôi.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !