CÂY CHANH GIẤY
Chanh là một loại cây rất quen thuộc với người Việt Nam. Chanh có nhiều tác dụng trong cuộc sống hằng ngày. Chanh không chỉ để giải khát mà còn là một loại gia vị rất tốt cho sức khỏe mỗi người.
Bên cạnh đó, Chanh giấy là một loại cây khá đặc biệt so với các loại chanh thông thường. Có lẽ vì vậy mà nhiều người ưa trồng loại cây nhập khẩu này. Quả chanh giấy không có hạt. Thân cây cũng không có gai. Đặc biệt, cây lớn nhanh. Quả căng tròn, mọng nước, vỏ mỏng và có vị chua rất đặc trưng.


Đặc điểm:
- Bông trắng nở theo chùm, mùi thơm. Cây cho trái sau thời gian 12-15 tháng trồng. Cây trưởng thành cao từ 1m, lớn nhất là 3m. Tán trong vòng 2m. Cây không kén đất, dễ trồng.
- Trái nước nhiều, vị chua, vỏ mỏng. Khi cây trưởng thành đủ sức sẽ đậu theo chùm từ 4-6 trái.
- Chanh giấy trồng chậu được vì trồng từ cây chiếc cành. Cây ưa nắng nên nắng càng mạnh cây phát triển càng tốt.
- Giống này dễ trồng, dễ chăm sóc. Ngoài ăn trái ra có thể lấy lá để làm món ăn.

Công dụng:
- Nước quả dùng làm nước giải khát.
- Chế biến hương liệu, gia vị thực phẩm và hàng tiêu dùng.
- Dược liệu thiên nhiên, rất tốt cho sức khoẻ, tốt cho tiêu hoá, đẹp da, chăm sóc răng miệng, chữa đau họng, giảm béo, ngừa cao huyết áp,...

Với đam mê và kinh nghiệm lâu năm về giống cây trồng, nhà vườn Khánh Võ tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng với các sản phẩm Nho Thân Gỗ cây giống và cả cây lâu năm. Ngoài Nho Thân Gỗ, nhà vườn Khánh Võ còn có Hồng Thân Gỗ, Việt Quất đang ra trái và cây Cherry. Không chỉ cung cấp cây trồng, nhà vườn Khánh Võ còn cung cấp thêm cho khách hàng về cách thức, kinh nghiệm chăm sóc để cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất.
Nhà vườn Khánh Võhiện đang cung cấp cây Nho thân gỗ giống và có trái với giá thành cạnh tranh trên thị trường:
- Địa chỉ 1: 92 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM
- Địa chỉ 2: 38/89 đường Đông Hưng Thuận 11, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM (Đối diện UBND phường Đông Hưng Thuận, TPHCM)
- Điện thoại: 096.234.7777
- Website: nhothango.com | nhothango.vn
- Facebook: facebook.com/CayNhoThanGo

Ship hàng COD - Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.