Chăn sưởi điện Beurer HD100 nhập khẩu nguyên chiếc CHLB Đức

Giá: 3 750 000 đồng
Liên hệ: 094 602 1368
Website: banhangcongnghe.com
Thông số kĩ thuật của chăn sưởi điện Beurer HD100:

Model HD100
Nhãn hiệu Beurer
Xuất xứ CHLB Đức
Kích thước 150cm * 200cm
Chất liệu Nỉ len cao cấp Châu Âu, bề mặt chăn mềm mịn
Công suất 150W
Điều khiển 6 mức nhiệt độ, tự động tắt sau 3 tiếng sử dụng
Tiêu chuẩn CE/FDA, đạt tiêu chuẩn Oeko-Tex100
Bảo hành 24 tháng
Những đặc điểm nổi bật của chăn sưởi điện Beurer HD100:

- Chăn sưởi điện Beurer HD100 được nhập khẩu nguyên chiếc CHLB Đức, được trang bị bộ phận an toàn, bộ phận cảm ứng điện đảm bảo độ ổn định nhiệt độ trên toàn bộ bề mặt chăn bằng cách tự động ngắt sau 3 tiếng sử dụng khi nhiệt độ quá cao hoặc do lỗi kĩ thuật, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
- Chăn điện Beurer HD100 tắt sau 3 tiếng sử dụng, để tiếp tục quá trình ủ nóng lại chăn đầu tiên trượt chuyển đổi ON/OFF và bật công tắc về mức 0 trong khoảng 5 giây và sau đó chọn mức độ theo yêu cầu của bạn. Nếu không có nhu cầu sử dụng chăn nữa bạn nên bật công tắc về 0 sau đó rút điện ra khỏi ổ cắm.
- Chất liệu của chăn sưởi điện HD100 là nỉ lên cao cấp với bề mặt chăn mềm mịn mang lại sự ấm áp, nhẹ nhàng. Bộ điều khiển của chăn sưởi có thể tháo rời, sản phẩm có thể dễ dàng giặt bằng nước mà không lo hỏng chăn.
- Beurer HD100 có thời gian làm nóng nhanh, tự đôngn giữ nhiệt theo yêu cầu cài đặt..
Hướng dẫn sử dụng chăn sưởi điện Beurer HD100:

Trước tiên kết nối bộ điều khiển vào chăn điện với các giắc sau đó cắm phích vào ổ điện. Sử dụng bộ điều khiển chuyển đổi để tắt mở cũng như cài đặt nhiệt độ theo các mức 1, 2, 3, 4, 5, 6. Khi chăn bật đèn sáng là đã có thể sử dụng.
Với bộ điều khiển nhiệt độ mức 0 là mức tắt, mức 1 là nhiệt độ thấp nhất, từ mức 2 đến mức 5 thiết lập nhiệt độ tùy theo nhu cầu sử dụng, mức 6 là mức có nhiệt độ cao nhất.
Chú ý: Khi bắt đầu sử dụng nên để mức cao nhất để chăn được nóng nhanh, sau đó bạn hạ xuống mức thấp hơn theo nhu cầu sử dụng của từng người. Khi sử dụng chăn trong nhiều giờ, bạn nên để ở mức thấp nhất trong bộ điều khiển để đảm bảo nhiệt độ an toàn và độ bền cho sản phẩm.
Khi không sử dụng bạn trượt chuyển đổi ON / OFF và cài đặt mức nhiệt về mức 0. Đặc biệt chăn sưởi điện có chế độ tự động ngắt sau 3 giờ sử dụng, khi đó đèn báo sẽ nhấp nháy để người sử dụng nhận biết. Lúc này để tiếp tục quá trình ủ nóng lại chăn đầu tiên trượt chuyển đổi ON/OFF và bật công tắc về mức 0 trong khoảng 5 giây và sau đó chọn mức nhiệt bạn cần. Nếu không có nhu cầu dùng chăn nữa bạn bật công tắc về mức 0 sau đó rút điện ra khỏi ổ cắm.
Vệ sinh và bảo quản chăn điện Beurer HD100:

Khi làm vệ sinh chăn cần tắt điện và rút phích cắm ra khỏi chăn để tránh bị điện giặt. Chú ý để không thiệt hại bộ điều khiển không được tiếp xúc với nước hoặc các chất lỏng khác. Để làm sạch bộ phận điều khiển bạn nên dùng khăn mềm hoặc bông khô, không nên dùng bất cứ chất tẩy rửa nào cho bộ phận điều khiển. Với những vết bẩn nhỏ trên chăn có thể lau bằng bông mềm hoặc bông ẩm có thấm xà phòng trung tính. Không dùng bàn ủi và máy sấy để làm khô chăn, hoặc là không lên cắm điện để làm khô chăn.
Ngoài ra có thể giặt chăn bằng máy giặt với mức độ nhẹ nhất và mức nhiệt khoảng 30°C. Chỉ được dùng xà phòng trung tính để giặt chăn, tuy nhiên không nên giặt chăn quá 10 lần trong suốt quá trình sử dụng để đảm bảo độ bền của chăn điện. Khi phơi chăn không nên dùng các vật kẹp có bề mặt sắc nhọn hoặc các loại ghim bằng kim loại có thể làm hỏng chăn điện.
Khi không sử dụng chăn sưởi điện trong thời gian dài, bạn nên bảo quản trong bao bì gốc, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát để đảm bảo cho sản phẩm có độ bền cao.