Chăn điện Heizen CHLB Đức Model 2016 với tiêu chuẩn Châu Âu, qua các khâu kiểm tra chất lượng kĩ càng và tiên tiến nhất, mang đến cho bạn cảm giác an tâm khi sử dụng.

Chăn điện Heizen giúp giấc ngủ sâu hơn, tiết kiệm điện năng, đa dạng về mẫu mã.
Cách sử dụng đơn giản, thiết kế sang trọng. Chăn điện giúp cả gia đình có được sức khỏe tốt, đặc biệt người già và trẻ nhỏ.
Không chỉ vậy, chăn còn giúp phòng tránh viêm phổi, viêm họng, viêm phế quản và giúp người già đỡ các bệnh xương khớp
Chăn điện Heizen Đức với 2 phích cắm điện và điều khiển ở 2 bên thuận tiện và phù hợp với mỗi người bởi thân nhiệt mỗi người là khác nhau.
Mức tiêu thụ điện năng rất ít, chỉ khoảng 30~35W/h. Do đó hiệu quả sưởi ấm cao trong khi rất tiết kiệm điện. Chăn điện Đức được khách hàng ưa chuộng trước hết vì theo nhiều người chăn điện có rất nhiều tiện ích. Có thể nói các loại chăn điện cảm ứng. Nó giúp cho người sử dụng dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu hơn so với các loại chăn thông thường khác.
Chăn điện được làm bằng bông mềm,‎ màu trắng, ko phải là vải cotton giống các loại khác. Đây là vật liệu mà các nước Châu Âu hay sử dụng.
Kích thước 143 X 187 cm to hơn những loại chăn điện thông thường.
Chăn có 3 mức điều chỉnh nhiệt độ khác nhau. Lưu ý khi sử dụng: Khi mới nằm sẽ để mức 3 (cao nhất), sau 15 phút thì để mức 1 và giữ mức này.

--> Đến với TimeMart bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, và còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hướng dẫn tận tình.


Địa chỉ mua sản phẩm:
Số 42 Trường Chinh, Hà Nội – 09.0497.0497
1196 Cách mạng Tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM