Trên các dòng xe máy, xe hơi, ô tô ngày nay, đều có những ốp nhựa đen. Sau một thời gian dài sử dụng, do tác hại của tia uv mặt trời, mưa có chứa axit và một phần do việc chà, rửa xe, những miếng nhựa đen có dấu hiệu bị bạc màu. Làm mất đi vẻ đẹp của chiếc xe
Nhiều người sẽ nghĩ đến việc sơn lại miếng nhựa sần nhưng chi phí sơn lại cao, mất thời gian để xe lại gara, một thời gian sau những miếng nhựa đen lại tiếp tục bị bay màu. Chưa kể, một số gara khi sơn ốp nhựa nhám họ làm việc không có trách nhiệm, làm sơn đen dính vào những phần sơn khác, hoặc bụi sơn bám vào kính.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vệ sinh xe, flamingo đã cho ra đời chai bóng nhựa nhám. Được thiết kệ dạng chai xịt bằng nhôm, tạo sự tiện dụng cho người dùng, chỉ cần lắc nhẹ và xịt lên những miếng nhựa nhám bị bạc màu, rồi dùng dụng cụ quét bóng, quét đều khắp miếng nhựa đen.
Chai xịt phục hồi nhựa nhám flamingo tạo 1 lớp phủ lên miếng nhựa sần, nhằm giảm tối đa tác hại của tia uv mặt trời, mưa axit, bụi bẩn, tăng tuổi thọ của lớp sơn đen. Đặc biệt khi bụi bẩn, đất cát bám vào, bạn chỉ cần dùng khăn phủi qua là sạch.

Ngoài ra, sản phẩm bóng nhựa nhám flamingo còn có thể sử dụng cho vỏ xe máy, tút lại độ bóng cho vỏ xe, giảm tác hại của tia uv, mưa axit, bụi bẩn, tăng tuổi thọ của lốp ô tô, tránh xảy ra các hiện tượng nổ vỏ xe hơi.
Trên thị trường, có 2 loại sản phẩm phục hồi nhựa đen. Loại cao cấp với giá thành cao, dung tích nhỏ, dạng dung dịch nên xài rất hao. Loại rẻ tiền, là hỗn hợp cao su với keo, nếu bạn không pha với nước, khi quét lên miếng nhựa sần, nó sẽ dính chặt vào miếng nhựa nhám, làm mất đi tính đàn hồi của nhựa.
Sử dụng sản phẩm phục hồi nhựa đen flamingo sẽ đem màu sắc tự nhiên cho xe, cùng với giá thành phù hợp cho người tiêu dùng Việt Nam. Khi mua chai phục hồi nhựa nhám flamingo trên CSX.VN bạn có thể chọn thêm cho mình dụng cụ quét bóng, thay vì dùng cọ như trước đây, nhằm tiết kiệm bình xịt bóng nhựa đen flamingo, tạo sự chuyên nghiệp, phủ đều dung dịch lên ốp nhựa đen.
Lưu ý: trước khi sử dụng chai phục hồi nhựa đen flamingo bạn nên rửa xe thật sạch, nhất là những miếng nhựa đen, sau đó lau thật khô rồi mới được xịt lên. Nếu lần sau bạn rửa xe, đừng dùng bàn chải chà lên ốp nhựa đen, chỉ cần lau nhẹ xà phòng qua, xịt nước lại là được và hạn chế dùng máy rửa áp lực xịt thẳng vào ốp nhựa đen.

Ngoài dung dịch bóng nhựa đen flamingo, CSX.VN còn cung cấp các sản phẩm vệ sinh và chăm sóc ô tô khác như tẩy nhựa đường, keo dán flamingo .
Cửa hàng CSX.VN
Địa chỉ: 616/39/35 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( gần chung cư 40 căn )
Điện thoại: 086 92 94 194 – 0919 02 08 01
Website : www.csx.vn / CSX.VN / CSX.VN
Email: csxquochuy@gmail.com
Từ khóa: dung dịch bóng nhựa nhám flamingo