cây lô hội hay còn gọi là cây nha đam. Đây là một loại cây cảnh vừa trồng để làm thức ăn vừa trang trí trong nhà rất tốt.Những loại cây trồng trong nhà chịu được râm mát có khả năng hút các chất khí độc hại cho cơ thể như cacsbonic, lưu huỳnh oxit, làm sạch không khí cực kỳ tốt, giải phóng khí oxy. Ngoài ra cây lô hôi còn có khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn có trong không khí.Khi môi trường sống có quá nhiều khí độc và bụi bẩn làm ô nhiểm thì lá của cây này xuất hiện những đốm nâu nhỏ đây là dấu hiệu cảnh báo cho chúng ta biết môi trường đang sống không được tốt.
Bên cạnh lọc không khí cây nha đam dùng để chế biến thuốc thực phẩm chức năng, giúp tái tạo da, làm đẹp bảo vệ sức khỏe, có thể sát khuẩn kháng viêm, làm đẹp tốt cho dạ dày và đường ruột, khỏe tim hoạt huyết, giảm đau hiệu quả, giúp trấn tỉnh giải độc phòng ngừa lão hoa, phòng sâu chống mục.
Cây nha đam có nhiều kích thướt khác nhau, nếu bạn trồng ngoài sân vườn để làm thực phẩm nên chọn loại chịu nắng cao tuef 30-40cm. Loại này phát triển rất nhanh và nha đam này chỉ sống được ngoài nắng.Loại nhỏ kích thướt 15cm-20cm chỉ phù hợp trồng để bàn làm việc, trang trí phòng khách, phòng ngủ. loại cây trồng này chỉ sống trong râm mát hoặc nơi có ánh sáng yếu.
Ngoài ra còn nhiều loại cây cảnh có công dụng lọc không khí khác như trầu bà, lưỡi hổ....
Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ cho chohoaonline.com