Cây kim tiền tại vườn cây cảnh gia huy

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 150,000đ
  Số điện thoại: O985O1O4O6
  Địa chỉ: an khánh, hoài đức, hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Quy cách cây Kim Tiền:

  - cây cao 90cm -110cm, trong chậu có 17-20 cây.
  - chậu sứ có kích thước cao 38cm -40cm, đường kính miệng chậu 35cm
  Cây Kim tiền hay còn gọi là cây Kim phát tài là một trong những loại cây rất được ưa chuộng bên cạnh những loại cây Thiết mộc lan, Trúc nhật, Kim ngân, Cau Hawai hay Cau vàng. Hiện nay, nếu hỏi những đơn vị là công ty, tập đoàn, các cửa hàng hay đến nhà ở rằng bạn chọn cây gì trang trí trong nhà hay văn phòng của mình?, thì chắc chắn họ sẽ chọn kim tiền hoặc thiết mộc lan, nếu không phải 100% thì cũng phải 80%.
  Theo quan niệm của những người chơi cây thì Kim phát tài là cây phong thủy với ý nghĩa mang tài lộc đến cho Gia chủ, vượng khí, khai quang cho ngôi nhà mà Gia chủ ở.
  Cây cũng là một trong những loại cây có khả năng hấp thu khí độc phát ra từ những đồ đạc trong gia đình rất tốt, diệt một số loại nấm mốc ảnh hưởng tới hệ hô hấp, và cũng giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, hỗ trợ tăng năng suất lao động.
  Kim tiền có tốc độ phát triển trung bình, đẻ nhiều nhánh, giữ dáng lâu và cũng khá dễ chăm sóc. Cây cũng có sức sống mãnh liệt, ít sâu bệnh trong quá trình làm cảnh.

  Mọi thông tin liên hệ xin Quý khách hàng lưu ý:Công ty TNHH Cây xanh Gia HuyĐịa chỉ: Vân lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội ( Sau thiên đường bảo sơn)SĐT: 0985010406 - 043 999 00 22Email: cayxanhgiahuy@gmail.com

  website: htpt:// giahuygarden.vn


  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Hướng dẫn chăm sóc cây kim tiền:

  Có một vài điều bạn cần chú ý khi trồng và chăm sóc cây kim tiền: Kim tiền là loại cây không chịu được rét dưới 15 độ, và không chịu được nóng quá 38 độ trong thời gian kéo dài do vậy bạn phải hết sức chú ý điều này. Với trường hợp thời tiết quá nóng cần, phun nước thường xuyên cho cây để làm dịu bớt cái nóng, tránh trường hợp cây héo, thiếu nước. Với trường hợp thời tiết quá lạnh cần phun nước ấm cho cây và tưới cây với lượng nước vừa đủ, tránh quá nhiều nước, cũng như ít nước.


  Thông thường thì một chậu cây kim tiền cần khoảng 1 lít nước cho 3 ngày.
  Với cây trồng chậu cần bón phân cho cây 1 tháng 1 lần, loại phân cần bón là N-P-K cân bằng, loại hột. Bạn rắc xung quanh chậu để phân tan dần. Trường hợp đất đã quá cằn thì bạn nên thay đất cho cây, với thời gian khoảng 6 tháng 1 lần và nên thay vào cuối đông, đầu xuân. Bạn nên để cây ở những nơi có ánh sáng tự nhiên giúp cây phát triển tốt, điều này cũng mang lại lợi ích cho bạn. Cây đặt ở những vị trí này giúp không gian của bạn vượng khí hơn, cũng có thể nói là hút tài lộc vào nhà.


  Một số bệnh thường gặp ở cây kim tiền và cách xử lý:


  1. Cây bị héo lá, lá nhũn


  Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến cây vị vàng lá, héo lá là do thiếu nước, hoặc do quá thừa nước, cũng là do rễ cây bị thối. Với những nguyên nhân như vậy, bạn cần điều chỉnh lại lượng nước tưới. Trung bình khoảng 1 tuần 2 lần, mỗi lần 1 lít nước. trường hợp không khí quá ẩm hoặc quá khô thì bạn cần tăng giảm lượng nước này để cây có đủ lượng nước cần thiết cho sự phát triển.Trường hợp cây bị thối rễ thì rất khó để có thể khắc phục được trên bề mặt cây. Việc bạn cần làm là cắt phần lá héo úa sát gốc, cắt phần rễ cây bị thối đi, phun 1 chút thuốc kích thích rễ vào phần dễ cây, tránh phun vào phần lá và tốt nhất là bạn nên thay đất cho cây.Với môi trường quá lạnh, bạn sử dụng điều hòa thường xuyên, cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng cây bị héo, nhũn lá. Cần bổ xung nước cho cây, lau lá thường xuyên để tăng khả năng trao đổi chất và không khí với môi trường xung quanh.


  2. Trường hợp cây bị vàng lá, nấm mốc xuất hiện trên cây


  Kim tiền là loại cây ưa bóng bán phần, có nghĩa là có thể sống trong bóng râm, nhưng không vì thế mà bạn không cho cây hấp thụ ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng mặt trời. Bạn nên đặt cây ở vị trí có ánh sáng như cửa sổ, tiền sảnh, trước cửa, nếu có đặt ở hành lang khách sạn thì hãy sử dụng loại đèn LED chuyên dụng cho cây. Thường xuyên lau lá với những nơi có độ ẩm quá lớn, hoặc những nơi quá bụi vì ở những nơi này cây bị bít kín những nỗ khí, cây không thể quang hợp cũng như trao đổi chất với môi trường xung quanh được.Các bước thay đất:Bước 1: Cắt tất cả những nhánh cây đã quá già, quá cao, những nhánh bị héo úa, thối nhũn.Bước 2: Nhấc cây ra khỏi đất (bạn nhớ cầm tận gốc) rồi rửa sạch bằng nước. Bước 3: phun 1 chút thuốc kích dễ và thuốc diệt nấm cho cây.Bước 4: Thay đất mới (đất đảm bảo độ thông thoáng nhất định) Bước 5: Tưới nước cho cây.Chi tiết bạn có thể tham khảo qua video bên dưới:


  3. Trường hợp cây bị chết hoặc héo úa khi nhiễm sâu bệnh


  Kim tiền khi nhiễm sâu bệnh dẫn đến chết cây thì rất khó xử lý, biện pháp duy nhất là bạn cần phát hiện sớm. Cắt những nhánh cây đã bị sâu bệnh, đưa cây ra hứng nắng và thay đất mới cho cây, sử dụng thêm những loại thuốc trừ sâu bệnh chuyên dùng. Trên đây là những vấn đề căn bản trong chăm sóc cây trồng trang trí trong nhà hoặc trong văn phòng. Chúng tôi hiểu rằng mọi Quý khách hàng chỉ có thể chăm sóc như vậy vì quỹ thời gian hạn hẹp, cũng do kinh nghiệm chăm sóc cây không nhiều và cũng là kinh tế hạn hẹp. Chính vì lý do đó, nên nếu bạn không thể xử lý được khi cây gặp vấn đề, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc chúng tôi sẽ trực tiếp xử lý cho các bạn. Cây có thể được xử lý trực tiếp tại chỗ hoặc đưa về vườn khắc phục rồi giao trả lại cho Quý khách hàng.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi caycanhgiahuyvn; 09/08/2016 vào lúc 10:38 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO